Tử vi 12 con giáp khuyên 2 tuổi này nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng trong ngày thứ Năm

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 10/5/2018 khuyên 2 con giáp này nên đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng. Hãy cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, dù được nhiều người yêu mến không đồng nghĩa là bạn không có kẻ thù địch, người ghen ghét muốn làm hại bạn. Mặc dù tuổi Tý khá khó chịu vì điều này nhưng tốt nhất nên lờ nó đi thì mọi việc sẽ trôi qua như chưa từng có gì xảy ra.

Tử vi phương Đông cho biết con giáp này nên để ý tới cảm xúc của mình nhiều hơn để có thể kiểm soát được nó. Khi bạn kiểm soát được cảm xúc của mình thì bạn sẽ kiểm soát được hành động và suy nghĩ thông thoáng, mạch lạc nhất. 

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp ngày thứ Năm, tuổi Sửu làm việc rất chăm chỉ, có tiến bộ và có trách nhiệm với phần việc của mình. Cấp trên đánh giá cao thái độ này của bản mệnh và có ý cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tử vi phương Đông 10/5 khuyên tuổi Sửu đừng bao giờ ngại khó ngại khổ vì bạn sẽ không biết được sự kiên trì của mình đến mức nào nếu không thử. Cuộc sống vốn có nhiều áp lực, có cái nặng cái nhẹ và bạn không thể nào né tránh hết được.

Giờ tốt trong ngày: 9h- 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Dần

Tử vi cá nhân hàng ngày thứ Năm này nhận thấy, hôm nay là một ngày thực sự vui vẻ, thoải mái. Bạn có thể nhận được lời mời ăn uống, đến nhà chơi, trò chuyện nhân dịp nào đó. Nhân cơ hội này hãy tranh thủ kết giao thêm bạn bè, đừng khép mình quá kẻo bỏ lỡ những mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên, tử vi hàng ngày 12 con giáp cũng nhận thấy vì tác động của ngày tự hình nên dù bề ngoài nói cười vui vẻ nhưng bên trong bản mệnh lại cảm thấy bất an. Bạn hết so sánh mình với người khác lại không biết làm gì trong tương lai. Thế nhưng nếu cứ mải mê với quá nhiều vấn đề như vậy thì bạn sẽ không tận hưởng được những phút giây ở hiện tại đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Array 0
4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Mão

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày hôm nay, tử vi báo hiệu tuổi Mão có kẻ muốn lợi dụng sơ hở để hạ bệ uy tín và danh dự cá nhân của người tuổi Mão. Khi biết sự thật bạn rất tức giận và muốn làm cho ra nhẽ, nhưng cần nghĩ cách đối phó cao tay hơn là làm rối ren mọi thứ lên.

Mặc dù thế, tử vi phương Đông cũng nhận ra, thứ Năm này con giáp này được tam hội cục che chở nên gặp phải sự cố nào cũng có quý nhân giúp đỡ. Tuổi Mão nhanh chóng cân bằng lại được cảm xúc, tạm lắng và không để những nhiễu động xung quanh gây ảnh hưởng tới mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Thìn

Bói tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, tuổi Thìn có cơ hội thể hiện tài năng trong công việc của mình nhưng lại trở nên kiêu căng, tỏ ra hơn người. Bản mệnh nên nhớ rằng khiêm tốn mới là cách hành xử của người khôn ngoan, nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị cộ lập trong tập thể.

Ngoài ra, theo tử vi cá nhân hàng ngày thứ 5 ngày 10/5 thì quan hệ xã giao của con giáp này ngày càng tốt đẹp nhờ tam hội cục. Tình cảm đi lên vì bạn biết dành thời gian và công sức để vun vén cho tình yêu của mình, chuyện tình của bạn khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông 10/5, tuổi Tỵ đón chào ngày mới với nhiều cơ hội làm ăn lớn. Tài lộc vượng, thu nhập tăng cao nhờ các dự án đầu tư, kinh doang đang tiếp tục sinh lời, có thể phát triển thêm các dự án mới để mở rộng nguồn thu.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, vì tuổi Tỵ bỏ nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, có tâm lý chán nản buông xuôi. Thay vì giải khuây bằng những buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt thì sao bạn không dành một tối để lên thực đơn cho những ngày tiếp theo nhỉ. Làm vậy có thể bạn sẽ thấy hứng khởi hơn mỗi khi đến bữa ăn trong ngày đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, trong thứ Năm này tài tộc của tuổi Ngọ hôm nay chưa có gì tiến triển, nhìn chung tài lộc cũng có nhưng chỉ dừng ở bước khởi động. Song bạn đừng vội chán nản, mọi kế hoạch đang triển khai chưa thực sự đi vào quỹ đạo thì đương nhiên có thể thu được thành quả, hãy kiên nhẫn và phấn đấu nhiều hơn.

Tam hợp cục mang tới sự thịnh vượng trong nhân duyên của tuổi Ngọ, nhất là với những người còn độc thân. Hôm nay bạn vô tình gặp được người hợp ý, tuy ban đầu chỉ dừng ở mức độ quen biết nhưng sau đó qua quá trình tìm hiểu sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Mùi

Tử vi cá nhân hàng ngày của tuổi Mùi có Chính Quan trợ mệnh nên có lợi công việc, sự nghiệp. Bản mệnh đưa ra được những quyết định sáng suốt, đáng tin cậy, nếu là người nắm vai trò lãnh đạo, quản lý trong công ty thì sẽ dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường và tạo ra giá trị tốt. Nhân cơ hội này hãy dành thời gian cho công việc hiện tại, lên kế hoạch dự trù hay những bước đi tiếp theo cho mình.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy bạn có thể tự cân bằng chính mình và làm việc hết sức, dù bước đi tiếp theo có như nào thì bạn cũng làm rất hiệu quả. Nếu thời gian bắt đầu ngày mới của bạn khá muộn so với người khác, hãy tiết kiệm thời gian và đừng làm việc quá khuya.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, hôm nay những người tuổi Thân có cơ hội phát huy được tài năng bản thân trong lĩnh vực đang theo đuổi. Đường công danh của bạn đang rất rộng mở, hãy tích cực tìm kiếm thêm cơ hội mới, đừng đứng mãi trong vòng tròn an toàn quá lâu.

Ngày lục xung báo hiệu con giáp này sẽ khá bận rộn và vất vả. Bên cạnh đó khi di chuyển cũng cần tuân thủ luật lệ giao thông, nhìn trước ngó sau để tránh gặp tai nạn. Mối quan hệ vợ chồng cũng gặp nhiều trục trặc, nguyên nhân có thể là do người thứ 3 xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo tuổi Dậu được cát tinh tương trợ, tạo cơ hội phát triển đường công danh, tài lộc cho mình. Bản mệnh hãy tỏ ra xứng đáng với những gì mọi người tin tưởng kẻo có người ghen Tỵ mang bạn ra so sánh thiệt hơn, gây ra những điều tiếng không hay.

Nếu muốn trở thành người giỏi nhất, hãy không ngừng học hỏi thêm kiến thức mới, càng tìm hiểu bạn sẽ càng cảm thấy say mê. Công việc của bạn cũng có nhiều cái hay, phát triển chính mình và trân trọng những kỹ năng đã học được nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Tuất

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy hôm nay là ngày tam hợp nên giúp các mối quan hệ của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp, thích hợp để bàn chuyện làm ăn, kí kết hợp đồng vì tài lộc trong ngày khá dồi dào. Bản mệnh hãy tập trung thời gian cho công việc sau đó thời gian còn lại thì dành cho gia đình, bạn bè nhé.

Trong ngày khi ra đường cần phải tuân thủ đúng luật, nếu có va chạm thì nên nhẫn nhịn, kiệm lời một chút. Khi có hành vi sai thì nên tỏ thái độ hối lỗi chứ đừng ngang bướng sẽ dễ gây họa và bị thương tật. Công việc quan trọng nhưng tuổi Tuất cũng đừng quên tập luyện để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/5/2018 tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Hợi đón ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, dám đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Công việc càng có yếu tố kích thích càng phát huy được khả năng và sức chiến đấu của con giáp này, bạn luôn muốn chạy theo những lĩnh vực mới chứ không muốn giới hạn bản thân trong một khuôn khổ nhất định.

Ngày lục hợp mang đến nguồn thu nhập khá cho tuổi Hợi, nhìn chung không phải lo lắng gì nhiều chuyện tiền bạc trong một thời gian nữa. Tuy nhiên đừng chi tiêu hoang phí và không có kế hoạch vì trong tương lai còn rất nhiều việc phải chi dùng tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.