Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 15/6 - 21/6: Tuổi Ngọ khó khăn, tuổi Thân khởi sắc

Trong tuần mới từ 15/6 - 21/6 tử vi cho thấy 12 con giáp có một tuần mới tương đối khó khăn, một số nhỏ sẽ có chuyện vui, buồn lẫn lộn về cả công việc và tình cảm.

 Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của tuổi Tý từ ngày 15/6 đến 21/6/2020 nhắc nhở rằng, tuần này, Tý có nhiều thử thách nên phải biết mình cần phải tập trung vào công việc. Con giáp này cũng được nhiều người hỗ trợ nhưng cũng có không ít tiểu nhân đeo bám mà bày mưu hãm hại.

Đầu tuần, tử vi dự báo tuổi Tí có nhiều may mắn. Vận trình tài lộc tuần này khá dồi dào, song người tuổi Tý nên có kế hoạch tài chính cụ thể, rõ ràng hơn.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, có cơ hội để phát triển mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng sự thành hay bại, hay có nên duyên vợ chồng không cũng còn phải xem ý của con giáp này nữa.

Tuổi Sửu

Xem dự báo tử vi tuần mới 15/6- 21/6/2020 của tuổi Sửu cho thấy người tuổi Sửu sẽ có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng bản mệnh chưa chắc đã biết cách nắm bắt. 

Tử vi tuần mới 15/6- 21/6/2020 của tuổi Sửu về phương diện tình cảm không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Hung vận lấn át khiến tuổi Sửu khó lòng nói ra được những điều mình suy nghĩ với người ấy. 

Đường tài lộc cũng thăng trầm bất định, con giáp này hoàn toàn có thể kiếm được đủ tiền để chi tiêu trong khoảng đầu tuần. Song từ giữa tuần trở đi tài khí dần sa sút, Kiếp Tài cảnh báo về họa phá tài, bản mệnh nên chú ý các mối quan hệ xung quanh mình, đừng vội vàng tin tưởng ai đó kẻo bị lừa gạt.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần từ ngày 15/6 đến 21/6/2020 của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần bị Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá đường tình duyên của mình. 

Đầu tuần có Kiếp Tài trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình. Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé.

Đường công danh sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có thể an tâm bởi trong tuần có Ấn Quan kết hợp thì hầu hết các vấn đề khó khăn, khúc mắc đều có thể giải quyết ổn thỏa. Con giáp này đủ vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 15/6 - 21/6: Tuổi Ngọ khó khăn, tuổi Thân khởi sắc 0

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Mão từ ngày 15/6 đến 21/6/2020 cho biết tuần này người tuổi Mão mong muốn thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Con giáp này tập trung hết sức lực cho việc kiếm tiền và không quan tâm đến những vấn đề khác. 

Bản mệnh chăm chỉ làm việc và có nhiều sáng tạo thể hiện được năng lực thực sự của mình nên được cấp trên đánh giá cao, có thể sẽ nhanh chóng được tăng lương thăng chức thôi. 

Tuổi Mão hãy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn kéo về bởi Thiên Tài đang nỗ lực hết sức mình rồi đấy. Vận trình tình cảm trong tuần mới này có lẽ không được vui vẻ cho lắm. 

Tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới 15/6- 21/6/2020 của tuổi Thìn dự báo tuần này, trong công việc bạn có thể tiến về phía trước và thu thập phần thưởng thực sự cho công lao của mình. Nhưng hãy cẩn thận đừng để người khác lợi dụng bạn.

Bạn sẽ bối rối khi lựa chọn những cuộc phiêu lưu tình ái mới, nhưng cần phải cân nhắc những lợi thế và bất lợi của mỗi người trong số họ. Trong gia đình nên dành một chút thời gian cho các thành viên.

Tài chính cho phép bạn đầu tư vào các hoạt động nhỏ. Nếu tham gia vào các hoạt động quy mô lớn có thể bị bội chi.

Tuổi Tị

Bạn sẽ có cơ hội tốt để làm cho tài sản của mình sinh hoa nảy quả và thực hiện một số khoản đầu tư thu lợi nhuận. Có khuynh hướng từ chối lời khuyên của những người khác.

Tình yêu sẽ hào phóng mỉm cười với bạn: Bạn sẽ vui vẻ hưởng lợi từ sự ưu ái của Thần tình yêu.

Đừng làm quá nhiều việc, tránh mọi nỗ lực quá mức. Những sáng kiến gần đây của bạn sẽ được khen thưởng, công lao của bạn sẽ được công nhận. Tất cả điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn, nhưng tránh quá tự hào về bản thân.

Tuổi Ngọ

Vấn đề tài chính rất đáng lo ngại. Trong trường hợp khó khăn, hãy hỏi ý kiến chuyên gia thay vì cố gắng tự mình giải quyết. Hãy thận trọng trong các giao dịch tài chính. 

Tuần này sẽ tốt và thậm chí rất tốt cho việc tán tỉnh trong tình yêu. Một cơ hội tuyệt vời cho cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ được trao cho bạn, nhưng đừng quá ngại ngùng. Các ngôi sao sẽ khuyến khích bạn trong các mối quan hệ, bạn sẽ biết cách đánh giá cao phẩm chất của người yêu.

Trong công việc bạn không thể làm mọi thứ cùng một lúc. Cố gắng thiết lập một thứ tự tốt hơn, ưu tiên cho những công việc quan trọng.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 15/6- 21/6/2020 tuổi Mùi cho thấy trong công việc có một số chậm trễ trong việc thực hiện các kế hoạch, nhưng trên hết đừng nản lòng.

Trong tình yêu bạn sẽ nhận ra người sẵn sàng chia sẻ cuộc sống với bạn và khiến bạn hạnh phúc. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa 2 bạn.

Các thành viên trong gia đình sẽ có nguy cơ nổi loạn đừng để mọi việc liên quan đến chính quyền. Cố gắng thể hiện bản thân khoan dung và thấu hiểu nhưng không quá dễ dãi.

Tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. 

Vì vậy, bạn có thể cởi mở hơn trong các mối quan hệ, chớ nên sống khép mình trong thế giới riêng. Có thể bạn sẽ tìm được người thích hợp ngay trong tuần này đấy. Công việc của người tuổi Thân lại không được thuận lợi như vậy.

Tuần này, dù cố gắng đến mấy, bạn cũng khó tìm được cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên lấy đó làm thất vọng, hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai, rồi bạn sẽ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo hoặc quý nhân.

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 15/6- 21/6/2020 của tuổi Dậu dự báo rằng, đầu tuần, người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi nhờ có Chính Ấn và Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, gây ấn tượng với lãnh đạo và đồng nghiệp.

Việc làm ăn của bản mệnh tiến triển khá tốt do có Chính Tài và Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể được thưởng cho những gì đã cống hiến vì tập thể hoặc được thừa kế một khoản kha khá do người đi trước để lại. 

Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc vào cuối tuần. Bạn có thể được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng, vì thế hãy nhớ mở lòng mình, cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù hai người có không đến với nhau đi chăng nữa thì vẫn có thể làm bạn mà.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể khẳng định bản thân nhờ một cơ hội nhỏ do Chính Quan mang lại, nhưng trên thực tế, tuần này, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn là thuận lợi. Thiên Quan và Thương Quan khuyên bạn không nên đối đầu trực diện với cấp trên. 

Tuy vậy, sao Tử Vi vẫn mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm của bản mệnh cũng gặp phải khá nhiều trắc trở. Nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, bạn cần xác định nguyên nhân nằm ở đâu để có phương án sửa chữa và khắc phục ngay, nếu không, những lỗi lầm ấy sẽ ngày một lớn hơn và trở thành vực sâu ngăn cách hai người.

Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều điểm sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Có thể bạn vẫn chưa thể tìm được một đối tượng phù hợp với lý tưởng của mình. Tuy nhiên, lý do có thể là vì tiêu chuẩn bạn đặt ra đang cao quá đấy.

Trong sự nghiệp, do có Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây rối, bản mệnh có thể gặp phải một vài rắc rối vào đầu tuần, nhưng sau đó, nhờ có Thiên Ấn và Chính Ấn nâng đỡ, bạn sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân, đồng thời lấy lại được niềm tin của mọi người.

Bạn có biết mình là con giáp đón tin vui bất ngờ tháng 4 Nhuận? Việc làm ăn diễn ra không quá thuận lợi trong tuần này, nếu có cơ hội đến với bạn thì đó cũng chỉ là những mối làm ăn nhỏ chứng không phải những mối làm ăn lớn, có nhiều triển vọng. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO