Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 22/6 - 28/6: Tuổi Mão gặp rủi ro, tuổi Thìn nhiều may mắn

Trong tuần mới từ 22/6 - 28/6 tử vi cho thấy 12 con giáp có một tuần mới tương đối khó khăn, một số nhỏ sẽ có chuyện vui, buồn lẫn lộn về cả công việc và tình cảm.

 Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần này, tuổi Tý gặp một số rắc rối nhỏ tuy nhiên không có gì đáng lo.

Tử vi tuần này cũng khuyên con giáp này đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Đầu tuần, có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Con giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì tuổi Tý không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới nói rằng nếu có điều gì không vui xảy ra, con giáp này cũng đừng quá bi quan. Hãy xem đó là động lực và sức mạnh để bản mệnh quyết tâm hơn, thực hiện những nhiệm vụ quan trọng hơn nữa trong tương lai.

Vận trình tình cảm tuần mới từ 22/6/2020-28/6/2020 của con giáp này không suôn sẻ như trước.

Tuổi Sửu tuần này cũng được nhắc nhở cần cẩn thận với vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 22/6/2020-28/6/2020 của 12 con giáp dự báo tuần này Dần sẽ gặp một chút sai lầm. Tuy nhiên, sai lầm nhỏ bao giờ cũng dễ chữa hơn và đó là cách để bản mệnh tiến đến những mục tiêu lớn hơn.

Vì mải tập trung cho công việc, sự nghiệp nên con giáp này khó tránh được việc lơ là, xao nhãng trong chuyện tình cảm. Nếu đối phương giận dỗi thì tuổi Dần chớ im lặng mà hãy nói cho đối phương thấu hiểu và cảm thông cho những gì mà bạn đang gặp phải trong thời gian này nhé. 

Thời gian đầu tuần liên tục có những ngăn trở từ chuyện tiền bạc cho tới mối quan hệ nhưng tất cả đều không thể làm khó con giáp này. Thậm chí, nhờ Thiên Tài hỗ trợ mà bản mệnh còn kiếm được tiền trong giai đoạn khó khăn này. Dù tuổi Dần vất vả và mệt mỏi một chút thế nhưng rất đáng để nỗ lực.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới dự báo bản mệnh cần biết rằng đôi khi mình phải chấp nhận rủi ro để đạt được thành công như mong muốn.

Đường tình duyên trong tuần không được vui vẻ như ý, con giáp này còn độc thân cảm thấy buồn lòng khi mãi không tìm được đối tượng phù hợp. Trong khi đó các cặp đôi đang yêu thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm. 

Những ngày đầu tuần của tuổi Mão khá nặng nề khi có cả Tỷ Kiên mang lại những điều xui xẻo cho con giáp này, Hung tinh xuất hiện trong tuần này điềm báo tai nạn bất ngờ. Lúc này nên tránh đối đầu thì mọi việc sẽ lại êm ấm ngay thôi. 

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 22/6 - 28/6: Tuổi Mão gặp rủi ro, tuổi Thìn nhiều may mắn 0

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có được nhiều điều may mắn, tình duyên khởi sắc rực rỡ trong tuần mới. Con giáp này tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nửa kia của mình.

Tuổi Thìn sang tuần mới sẽ có tài lộc sẽ không ngừng đổ về túi. Thời điểm đầu tuần là lúc cát khí cực vượng, Thực Thần che chở nên con giáp này dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn, tài lộc thu về đầy tay chẳng có điểm dừng.

Điều mà tuổi Thìn cần đặc biệt thận trọng trong khoảng thời gian này chính là tinh thần làm việc. Dường như bản mệnh chưa thực sự chú tâm, dốc hết sức mình vào công việc. Tuy có cát tinh ở bên nâng đỡ vận trình nhưng nếu bản thân con giáp này không chịu cố gắng thì cũng không thể khởi sắc hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 22/6/2020 - 28/6/2020 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Tỵ bị hung vận vây hãm nên khó có thể đạt được những điều mình mong muốn. Dù con giáp này được cát tinh chủ về thăng quan tiến chức chiếu mệnh nhưng cơ hội có được cũng không nhiều. 

Bên cạnh đó, con giáp này cũng đang có nhiều luồng suy nghĩ mâu thuẫn, nửa muốn làm theo ý của mình, nửa lại sợ đắc tội với đồng nghiệp và cấp trên nên có khi để lỡ mất cơ hội lúc nào cũng chẳng hay. 

Đường tình duyên bất thuận, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ không có quá nhiều biến động đối. Con giáp này đang được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết, đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó mà không phải vất vả. 

Song có Thiên Quan mang thị phi đến nên e rằng chuyện tốt có thể bị lùi lại. Về phương diện tình cảm, con giáp này đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Dù tuổi Ngọ không có nhiều thời gian dành cho người ấy thế nhưng đối phương vẫn thông cảm và thấu hiểu nên chẳng hề trách móc gì, bản mệnh vô cùng cảm kích và trân trọng vì điều đó.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi bị hung tinh chiếu mệnh, báo hiệu về những hung hiểm mà con giáp này có thể gặp phải trong tuần. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên cẩn thận để giữ an toàn cho bản thân, hạn chế đi đêm về hôm, cũng tránh tới những nơi hoang vắng nhiều tà khí.

Vận trình tình duyên của con giáp này còn khá trắc trở, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng chưa chắc đã có thể chiến thắng được định kiến của xã hội và sóng gió của cuộc đời để đến với nhau.

Người tuổi Mùi yếu đuối và không đủ quyết đoán, dễ buông tay trước sức ép của gia đình và người thân. Về phương diện tài lộc trong tuần bất ổn, hung vận lớn, con giáp này có thể có được một khoản tiền lớn trong tay nhưng đánh mất ngay sau đó. 

Tuổi Thân

Tuần mới con giáp này sẽ gặp cát vận khá lớn, người tuổi Thân nhờ thế mà bớt đi được nhiều nỗi lo toan. Đường tình duyên vượng sắc, người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.
Duyên trời đã se, nhưng nếu con giáp này không nhanh tay nắm giữ thì vẫn có thể đánh mất. Các cặp đôi đã có dự tính riêng về tương lai cho cả hai sau thời gian tìm hiểu và cùng nhau xây dựng mối quan hệ nghiêm túc.

Trong tuần có cát tinh hóa giải bớt những rắc rối mà Thương Quan gây ra, giảm nhẹ những thiệt hại từ dai lầm mà con giáp này mắc phải. Thời điểm cuối tuần sẽ là cơ hội để người tuổi Thân chứng minh những sai lầm trước đó của mình chỉ là nhất thời mà thôi.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu dễ đánh mất tiền của khi gặp hung tinh trong tuần mới này. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định tài chính, chớ nên tùy tiện đổ tiền đầu tư vào lĩnh vực mình chưa hề tìm hiểu, khả năng thất bại sẽ rất cao.

Về phương diện công việc thì con giáp này cần phải tập trung hơn nữa. Thương Quan cảnh báo rằng người tuổi Dậu có thể đang đi vào con đường không đúng với định hướng ban đầu mình đưa ra.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 22/6/2020-28/6/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tuất đang gặp phải vấn đề về tình cảm. Con giáp này không biết phải quyết định như thế nào khi thực sự trong lòng vẫn chưa sẵn sàng đi tiếp chặng đường phía trước. 

Người tuổi Tuất nên cẩn trọng kẻo bao nhiêu tiền bạc làm ra cũng không đủ để chi tiêu. Tiểu Hao hung tinh khiến trong nhà hết lần này tới lần khác xảy ra chuyện mà tất cả mọi thứ đều phải giải quyết bằng tiền bạc.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này nên chi tiêu đúng mức, đừng hoang phí những đồng tiền mình vất vả làm ra. Cũng đừng lấy tiền bạc ra mua tình cảm, điều đó có thể làm thỏa mãn được những mong muốn vào thời điểm hiện tại nhưng sẽ khiến bản mệnh phải hối hận sau này.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 22/6/2020-28/6/2020 của người tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm khi mà con giáp này và nửa kia chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nhau, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này chứng minh năng lực của mình trong công việc. Tuần này tài lộc đến với Hợi như mưa rơi, chỉ có điều cuối tuần là thời điểm phải chi tiêu khá nhiều, có thể cho gia đình, có thể cho quan hệ bạn bè, con giáp này nên lưu ý nhớ kĩ số tiền mình có trong tay chứ đừng vì ham hư vinh mà đánh đổi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO