Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 07/12/2017

Bạch Dương cẩn trọng tiền bạc, Kim Ngưu mất phương hướng, Song Tử thuận lợi, Cự Giải vô cùng bận rộn, Sư Tử sao nhãng, Xử Nữ gò bó, Thiên Bình áp lực, Bọ Cạp cần tích cực, Nhân Mã quảng giao, Ma Kết biến động, Bảo Bình không khả quan tài chính, Song Ngư nghi ngờ tình cảm.

Advertisement

Empty

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương được khuyên nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể sẽ bị một số kẻ không đáng tin lợi dụng, lừa gạt. Tốt nhất, nếu có ai đó không quá thân thiên tỏ ý muốn mượn tiền của bạn, hãy từ chối khéo để tránh tiền đi không trở lại.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy dễ xảy ra những cãi vã không đáng có. Những mải mê với công việc của bạn sẽ vô tình khiến cho đối phương thấy cô đơn, đặc biệt là khi bạn buông những lời nói thiếu sự thấu đáo, người ấy có thể buộc bạn phải xem xét lại mối quan hệ giữa hai người đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 07/12/2017 là 08.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dường như đang rơi vào trạng thái mất phương hướng. Bạn băn khoăn liệu con đường mình đang đi có thực sự đúng, có thực sự ý nghĩa và phù hợp với bạn. Nếu một mình bạn không thể tìm được câu trả lời, hãy tâm sự với một người đáng tin cậy nhé, họ sẽ cho bạn lời khuyên chân thành và hợp lý nhất đấy.

Vận tài chính của Kim Ngưu hôm nay không tốt. Bạn được khuyên là không nên có bất cứ ý định mua sắm nào, thay vào đó hãy tranh thủ đi chợ buổi chiều sau giờ làm mua thức ăn dự trữ đi. Công việc bạn bận rộn và bạn không thể đi chợ thường xuyên được đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 07/12/2017 là 29.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Song Tử. Khối lượng công việc tuy nhiều nhưng bạn tập trung cao độ, hạn chế tối đa việc tán gẫu ngoài lề nên cuối cùng cũng hoàn thành công việc trước khi kết thúc giờ hành chính.

Chuyện tình cảm của những Song Tử yêu xa khá lãng mạn. Các bạn vì không được thường xuyên ở bên nhau nên cảm giác nhớ nhung dành cho nhau trở nên sâu đậm hơn. Hai bạn biết nhường nhịn nhau hơn mỗi khi “manh nha” mâu thuẫn nhỏ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 07/12/2017 là 15.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Array 1

Công việc của Cự Giải hôm nay vô cùng bận rộn. Chỉ còn ngày hôm nay nữa là kết thúc tháng nên được thưởng hay mất thưởng đều phụ thuộc cả vào việc bạn có hoàn thành xong công việc mình được giao hay không. Đến cuối ngày, khi nhìn thấy bản báo cáo mình vừa hoàn thành, Cự Giải mới thở phào nhẹ nhõm.

Chuyện tình cảm của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những Cự Giải mới chia tay người yêu. Bạn vẫn còn tình cảm với đối phương rất nhiều và hôm nay bạn phát hiện ra rằng đối phương cũng đang như vậy, chỉ là những vết thương cũ đang khiến cho hai bạn không biết nên mở lời với đối phương thế nào.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 07/12/2017 là 91.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có chút sao nhãng trong công việc, hậu quả là đến chiều bạn cuống cuồng làm việc, từ chối mọi liên hệ từ facebook hay điện thoại, thậm chí là cuộc tán gẫu của đồng nghiệp để kịp hoàn thành công việc.

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay khá tốt. Bạn bắt đầu tập thói quen ngủ sớm, ăn uống điều độ hơn nên thể chất trông tốt lên nhiều. Các Sư Tử làm việc chốn công sở nên dành một khoản tài chính để sắm thêm đồ trang điểm và váy áo công sở nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 07/12/2017 là 22.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay cảm thấy khá gò bò trong môi trường làm việc của mình. Vì thế mà bạn làm việc không có nhiệt huyết, trong đầu bắt đầu có ý định tìm kiếm một công việc mới. Nếu muốn vậy, bạn cần cân nhắc đến việc chi tiêu trong khoảng thời gian tìm việc nhé, đó là thời gian mà bạn ăn vào chứ không có làm ra đâu.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay không có nhiều biến động. Tan giờ làm, hai bạn có thể cùng nhau hẹn hò ăn uống ở một quán ăn mới mẻ. Nếu bạn chia sẻ mong muốn, phiền não của mình trong chuyện công việc, người ấy sẽ rất vui vì cảm thấy mình quan trọng và cũng sẽ có những góp ý chân thành với bạn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 07/12/2017 là 82.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Array 2

Cuộc sống nhiều lúc thật áp lực và mệt mỏi. Nhưng bên cạnh Thiên Bình lại luôn có người ấy, họ có thể không có nhiều khả năng về tài chính, nhưng những điều gì họ có thể làm cho bạn, họ đều không từ chối. Những lúc Thiên Bình mệt mỏi suy sụp nhất, họ là người sẵn sàng không rời xa, điều đó khiến bạn cảm thấy mình vẫn còn động lực để mỉm cười.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn rất muốn mua một số thứ nhưng tiền tiêu đã cạn, tiền tiết kiệm cũng tuyệt đối không thể động đến nên đành cắn răng chịu đựng chờ ngày nhận lương đầu tháng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 07/12/2017 là 23.

8. Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông được khuyên hãy nhìn mọi việc một cách khách quan và tích cực lên, có như vậy thì tâm trạng của bạn mới thoải mái được. Để tâm quá nhiều đến lời người khác nói thì cũng chẳng làm cho bạn hoàn thành công việc kịp tiến độ được, tập trung vào việc của mình đi nhé.

Sức khỏe của Thần Nông xuất hiện một vài dấu hiệu không tốt. Ăn đồ cay có thể giúp bạn cảm thấy ấm hơn nhưng nó lại không tốt cho dạ dày, bạn nên hạn chế nhé. Thần Nông cũng không nên thức khuya nhiều vì da bạn đang bị sạm đi đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 07/12/2017 là 76. 

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người quảng giao và khá giỏi giao tiếp, được lòng người khác. Nên hôm nay khi bạn được cấp trên giao nhiệm vụ đi gặp gỡ, trao đổi với đối tác, bạn quay về sớm hơn dự kiến và cầm trên tay bản hợp đồng đã được kí khiến cấp trên vô cùng hài lòng.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Hai bạn vẫn thương yêu nhau nhiều mặc dù đôi lúc có vài tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ. Quan trọng là người ấy luôn nhường nhịn bạn, chỉ khi nào bạn đi quá xa vấn đề và làm nghiêm trọng hóa lên thì họ mới nghiêm túc làm cho bạn hiểu thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 07/12/2017 là 33.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Array 3

Công việc của Ma Kết ngày hôm nay có thể có biến động. Bạn hoặc là phải phụ trách thêm dự án hoặc bị điều chuyển sang một vị trí công việc hoàn toàn mới nên cần nhiều thời gian để thích nghi, làm quen. Đây thực sự là điều vô cùng khó chịu với Ma Kết.

Hôm nay, Ma Kết không nên cứng nhắc quá khi nói chuyện với người khác, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn mình để tránh bị đánh giá là thiếu tôn trọng nhé. Sống có nguyên tắc là tốt, những sống cố chấp với nguyên tắc lại là một tính cách nên được điều chỉnh nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 07/12/2017 là 26.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Vận tài chính của Bảo Bình hôm nay không quá khả quan. Việc đầu tư kinh doanh của bạn trước đó hôm nay bắt đầu nhận được hiệu quả nhưng không quá cao khiến bạn có chút thất vọng. Đừng vội nản chí nhé, mới làm mà đã có dấu hiệu sinh lời là có triển vọng lắm đấy, con số sẽ ngày được tăng lên thôi.

Có thể do ăn một vài món lạ mắt vào tối hôm qua nên sáng dậy Bảo Bình thấy vô cùng khó chịu trong bụng. Thời tiết chuyển biến xấu cũng khiến cho bạn dễ bị cảm lạnh nữa. Chú ý theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu không cải thiện thì sớm đi khám để điều trị nhé Bảo Bình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 07/12/2017 là 72.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bản thân Song Ngư có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Trong công việc, Song Ngư được khuyên cần biết cách bảo vệ chính kiến của mình, đồng thời tiếp thu tham khảo ý kiến của những người xung quanh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 07/12/2017 là 46.

Quỳnh Anh/giadinhmoi.vn
Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO