Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 09/12/2017

Bạch Dương u ám, Kim Ngưu chủ quan, Song Tử được tỏ tình, Cự Giải áp lực, Sư Tử tài chính không khả quan, Xử Nữ, Ma Kết tình cảm rắc rối, Thiên Bình tài chính khởi sắc, Bọ Cạp làm việc khởi sắc, Nhân Mã nở nụ cười tươi, Bảo Bình nhận thêm dự án, Song Ngư ngày tồi tệ.

Advertisement

Empty

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn không khả quan lên trong một sớm một chiều được. Dù người ấy vẫn rất kiên trì gọi điện, nhắn tin cho bạn thì bạn vẫn bị một màn u ám vây tỏa, không thể thoát khỏi ám ảnh đó. Quan trọng là tình cảm người ấy đối với bạn thế nào, còn 'người thứ 3' đó, nếu người yêu bạn không còn thương hay quan tâm thì bạn không cần quá lo sợ đâu.

Tự tin vào bản thân lên nhé! Công việc của Bạch Dương tuy nhiều nhưng bạn lại không có ý định đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc. Tất cả xuất phát từ chuyện tình cảm rối ren. Thực ra đều là tự lòng bạn cảm thấy buồn tủi, chứ đối phương, vẫn một mực nghĩ đến bạn mà thôi! Hai bạn hãy sớm hòa thuận để mọi việc được ổn thỏa trở lại đi.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 09/12/2017 là 68.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc có phần thuận lợi nên Kim Ngưu dễ sa vào tình trạng chủ quan, đắc ý, thậm chí là không màng đến những ý kiến của đồng nghiệp. Do đó, khi có dấu hiệu phát sinh rắc rối và “được chỉ bảo”, bạn có xu hướng “lý sự cùn” và tìm cách đổ lỗi cho một vài chi tiết khác chứ không phải là do bản thân vì chủ quan mà cẩu thả.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có nhiều biến động, có thể nói là khá tẻ nhạt. Có lẽ vì hai người đã ở bên nhau lâu rồi nên không còn cảm giác mới mẻ, thú vị về nhau nữa. Tuy nhiên không vì thế mà tình cảm thay đổi, hai bạn vẫn chọn thương yêu nhau bình yên như vậy

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 09/12/2017 là 88.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Các Song Tử độc thân hôm nay khả năng cao sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người đã nói chuyện thân thiết lâu nay. Nếu bạn thực sự cũng có tình cảm với đối phương và nhận thấy rằng họ là một người xứng đáng, phù hợp với mình, đừng ngại ngần mà tiến tới nhé. Hai bạn có thể làm nên một câu chuyện tình đẹp đấy.

Phương diện tài chính của Song Tử sụt giảm nghiêm trọng. Từ giờ đến ngày được nhận lương bạn lại có chuyện vô cùng quan trọng cần đến tiền nên buộc phải 'đập lợn' để lấy tiền tiết kiệm lâu nay. Nếu như vậy thì đừng quên trả lại cả vốn lẫn lãi cho con lợn mới của bạn nhé Song Tử.

Con số may mắn của Song Tử ngày 09/12/2017 là 23.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Array 1

Nếu cuộc sống mang lại cho Cự Giải nhiều áp lực đến vậy, bạn đừng cố gắng chịu đựng một mình. Người ấy luôn sẵn sàng là điểm tựa đáng tin cậy cho bạn sẻ chia, tâm sự đấy. Yêu là cùng nhau san sẻ nỗi lòng và cố gắng vượt qua, đó mới là sự vun vén có ý nghĩa cho mối quan hệ này.

Sức khỏe không được tốt nên Cự Giải không muốn tham gia vào một cuộc vui nào sau giờ làm việc. Nếu có người nào đó không biết ý mà còn nói trách móc, mỉa mai bạn thì cũng đừng để bụng nhé. Thể chất đã không tốt rồi, đừng để tinh thần cũng sa sút theo.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 09/12/2017 là 51.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử những ngày đầu tháng không hề khả quan chút nào. Vì thế nếu có ai đó hỏi vay tiền bạn, dù bất cứ lí do gì, bạn cũng nên từ chối khéo léo nhé. Bởi khoản tiền bạn còn lại trong người cũng vừa đủ cho bạn giải quyết vấn đề hiện tại mà thôi. Đường tình duyên của Sư Tử độc thân ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc.

Một người rất có cảm tình với bạn mời bạn đi ăn tối và ngỏ ý được chính thức theo đuổi bạn. Nếu không thực sự có tình cảm, Sư Tử cũng không cần vội từ chối, bởi có thể thời gian sẽ thay Sư Tử nhìn nhận đối phương có thực sự muốn chăm sóc bạn hay không.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 09/12/2017 là 42.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay gặp một chút vấn đề rắc rối. Bạn và người ấy tranh cãi vấn đề liên quan đến chuyện công việc của cả hai và bên nào cũng tỏ ra rất cố chấp. Đến cuối ngày, khi đối phương hạ giọng lên tiếng làm lành và muốn tạm gác chuyện đó sang một bên thì bạn mới chịu bỏ khuôn mặt lạnh nhạt xuống.

Tâm trạng khá tệ như vậy nên Xử Nữ không mấy tập trung vào công việc và cũng không nói chuyện nhiều với đồng nghiệp trong phòng. Chính vì vậy mà bạn bỏ lỡ một số thông tin quan trọng có liên quan đến lợi ích làm việc của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 09/12/2017 là 72.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Array 2

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay có phần khởi sắc. Cơ quan bạn làm việc khác với những nơi khác là trả lương nhân viên vào ngay đầu tháng, nên bây giờ trong khi bạn bè đang “khóc than” thì ví tiền cuả bạn lại được no đủ rồi.

Tuy nhiên, tài chính ở lại với bạn cũng chẳng được lâu vì bạn còn phải trích ra một khoản khá lớn để tiết kiệm và gửi về gia đình. Bố mẹ bạn đang muốn sửa sang nhà cửa và tất nhiên bạn không thể lơ đi, không giúp đỡ bố mẹ được. Dù sao thì cũng nên giữ lại cho mình một số tiền chi tiêu đủ để…bồi bổ thêm nhé, Thiên Bình dạo này có dấu hiệu gầy đi nhiều đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 09/12/2017 là 15.

8. Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Ngày làm việc cuối cùng của tuần đối với Thần Nông có vẻ khá thoải mái, dễ chịu. Mọi thao tác của bạn đều được thực hiện nhanh chóng và dứt khoát, bạn đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc trong từng hạng mục nên việc thư giãn vào giờ hành chính cuối cùng của bạn là điều hoàn toàn khả thi. Thần Nông ít khi tham gia vào những cuộc trò chuyện nhóm với bạn bè trên mạng xã hội.

Bạn cảm thấy việc đó vô cùng vô nghĩa và nhàm chán, không như nói chuyện trực tiếp với nhau. Dù sao thỉnh thoảng cũng nên trả lời hoặc góp đôi ba câu vui vẻ nhé, kẻo đám bạn lại nghĩ bạn…xa rời và thờ ơ với chúng nó đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 09/12/2017 là 17. 

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù cảm thấy mọi chuyện thật tệ, Nhân Mã hãy cố gắng nở một nụ cười tươi để lấy dũng khí đối mặt và giải quyết nhé. Việc chịu đựng áp lực từ nhiều phía, đặc biệt là áp lực gia đình khiến cho bạn cảm thấy mình bị cô lập vô cùng, thế nên bạn mà buông bỏ chính mình thì sẽ chỉ nhận lấy thất bại mà thôi.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay khá ảm đạm, bạn không biết làm cách nào mới có thể hiểu hết được tâm tư của đối phương. Vì thế mà người ấy cảm thấy ngày càng xa cách với bạn. Điều này lại càng nghiêm trọng hơn với các Nhân Mã phải yêu xa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 09/12/2017 là 18.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Array 3

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay có phần rắc rối. Bạn rất không thoải mái khi nơi làm việc mới của người ấy lại xuất hiện nhiều đối tượng có ánh nhìn quan tâm tới nửa kia của bạn như vậy. Nhưng khi đem tâm sự này chia sẻ với đối phương thì bạn lại bị trách móc rằng không tin tưởng nên mới ghen tuông như thế, dù bạn chưa làm gì quá đáng.

Cũng chính vì tâm trạng như vậy mà Ma Kết không tập trung vào công việc được. Ngày làm việc cuối tuần mà bạn cảm giác như ngày đầu tuần vậy, làm gì cũng thấy mãi không hoàn thành được, khiến tinh thần càng thêm tệ hại.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 09/12/2017 là 74.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Ngày thứ 7 này, Bảo Bình sẽ có cơ hội nhận thêm một vài dự án ngắn hạn mới. Nó không tốn của Bảo quá nhiều thời gian mà còn hứa hẹn mang về một khoản thu không nhỏ. Trí óc thông minh của Bảo Bình sau khi phân tích lợi thế của dự án thì rất phấn khởi, và nhận ngay không chút chần chừ.

Sức khỏe của Bảo Bình ngày hôm nay rất tốt. Nhờ chăm thể dục thể thao, vóc dáng của bạn ngày càng đẹp và thu hút hơn. Da dẻ cũng không còn bị nhợt nhạt, thiếu sức sống như thời gian trước đây khi bạn chịu nhiều stress.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 09/12/2017 là 64.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày khá tệ với Song Ngư. Bạn buộc phải gặp gỡ với người mà bạn không hề muốn nói chuyện. Biết rõ đối phương cũng có cảm giác giống như bạn vậy nên hai người nói chuyện với nhau một cách đầy xã giao.

Chuyện tình cảm của Song Ngư không có nhiều biến động. Hai bạn ở bên nhau cũng khá lâu rồi, đây là thời điểm thích hợp cho hai bạn tiến tới một bước ngoặt mới. Dù sao, trước khi quyết định vun vén tình cảm bằng một mối quan hệ bền vững hơn, hãy cố gắng cùng nhau xây dựng tài chính để không gặp khó khăn quá nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 09/12/2017 là 32.

Quỳnh Anh/giadinhmoi.vn
Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO