Tử vi cá nhân hàng ngày 3/8: Xử Nữ gặp rắc rối về tài chính

Tử vi cá nhân hàng ngày 12 cung hoàng đạo 3/8: Song Tử chịu nhiều đả kích, Xử Nữ nên kiểm soát chi tiêu, Bọ Cạp cần tìm ra hướng đi mới thay vì cứ làm theo cách cũ khiến công việc kém hiệu quả.

Tử vi cá nhân hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 3/8

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy hôm nay Bạch Dương sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến kế hoạch của người khác nhờ đó bạn có thể phát hiện những sơ hở trong suy nghĩ của họ. 

Nếu thấy mình đủ khéo léo và không làm phật ý họ thì hãy mạnh dạn nói ra để đối phương biết và tìm ra cách sửa chữa nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 13, 6.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có vẻ như đã đến lúc Kim Ngưu cần thúc giục bản thân học thêm nhiều kỹ năng sống hàng ngày. Mọi việc dường như chỉ đợi bạn làm quen và bắt kịp được tốc độ của chúng mà thôi.

Ngày thứ Sáu này, Kim Ngưu nên trân trọng và tận hưởng những niềm vui giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Một tách trà nóng bên người bạn thân lâu không gặp cả hai cùng chia sẻ câu chuyện, vướng mắc trong lòng thế là đủ.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9, 20.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi cá nhân hàng ngày 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những đả kích lớn từ mọi người, nó đủ sức mạnh để khiến bạn gục ngã vì thế hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Đừng quên chuẩn bị những bộ đồ thật chỉnh tề, gọn gàng nhé, chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn trước đối phương trong ngày cuối tuần này.

Con số may mắn của Song Tử là 2, 14.

Array 0

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải cảm thấy mình là kẻ đứng ngoài mọi bí mật khi tất cả đều giấu nhẹm không chia sẻ với bạn những gì đang xảy ra. 

Tuy nhiên, thay vì tò mò, Cự Giải lại giữ được thái độ bình tĩnh, tỉnh táo và coi mọi chuyện là lẽ đương nhiên. Bởi thế nên cuộc sống của bạn vẫn diễn ra đúng như nhịp độ chậm rãi thường ngày.

Con số may mắn của Cự Giải: 5, 30.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Sử Tử nên phân biệt rạch ròi giữ vui vẻ và vô trách nhiệm.

Horoscope ngày nhận thấy đôi khi bạn muốn mình chỉ gánh một chút công việc thay vì làm quá nhiều.

Tuy nhiên, hãy nhìn nhận nó một cách tích cự, nếu bạn hoàn thành bằng sự nhiệt tình, tâm huyết thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh thôi, vì thế đừng tự cảm thấy áp lực nhé.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ Sáu của Xử Nữ sẽ diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Có vẻ như bạn đã dần nhận thức được việc mình đang chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm, bởi thế mà áp lực tài chính đang đặt nặng lên vai bạn.

Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn xung quanh nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 17, 34.

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời để bạn cùng người ấy hâm nóng tình cảm. Tuy thời tiết không được như mong muốn tuy nhiên bạn hãy cười thật tươi để có một ngày vui vẻ nhé. 

Ngoài ra, hôm nay nhiều cơ hội mới sẽ đến với Thiên Bình bởi thế đừng bỏ lỡ nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 16, 38.

8. Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần tìm ra một vài cách thức giải quyết vấn đề mới mẻ hơn bằng không mọi chuyện sẽ vô cùng tệ hại đấy.

Bạn nên đưa ra nhiều lựa chọn và nhận xét, đánh giá chúng để biết phương án nào phù hợp nhất. Nếu không thể tự đưa ra quyết định hãy nhờ tới sự góp ý của mọi người xung quanh nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 25, 30.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dường như Nhân Mã luôn luôn đúng trong những kế hoạch riêng của mình, vì thế đừng để ai can thiệp làm bạn rối trí nhé.

Mặc dù bạn đang không hòa hợp với đồng nghiệp, bạn bè nhưng điều đó không có nghĩa bạn đi sai đường. 

Hãy kiên trì với những gì mình đã chọn và từng bước chậm rãi tiến tới thành quả nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 7, 12.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Sáu này Ma Kết có cơ hội tiếp xúc với những người rất giỏi, họ có cách suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề rất mới khác hẳn những gì bạn đã làm từ trước đến nay.

Mặc dù điều này khiến bạn gặp không ít khó khăn tuy nhiên một khi đã hiểu và cùng nhau làm việc chăm chỉ thì thành công sẽ đến sớm hơn những gì bạn tưởng đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 14, 33.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng quá đặt áp lực lên bản thân mình, thay vì cố gắng thấu hiểu được mọi chuyện bạn nên tin vào trực giác nhạy cảm của mình.

Nếu quá khó khăn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10, 36.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có vẻ những thay đổi gần đây là nguồn động lực để Song Ngư cố gắng hơn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi chuyện. Đừng vì một phút chủ quan mà ảnh hưởng đến đại cục về sau nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 17, 38.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn