Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/7: Tuổi Tỵ bị tiểu nhân ganh ghét hãm hại

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay 22/7/2019 dự báo tuổi Tỵ bị kẻ tiểu nhân hãm hại nên phải mất nhiều thời gian để giải quyết những rắc rối do chúng gây ra.

 Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2019

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Tý.

Tử vi ngày 22/7/2019 của 12 con giáp cho biết, tuổi Tý hơi thiếu tập trung trong công việc. Dường như con giáp này đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu mà quên mất rằng mình phải tập trung làm tốt việc của mình. Tuy nhiên con giáp này cẩn phải tỉnh táo lại để không mắc phải sai lầm.

Con giáp này may mắn được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên thuận lợi. Mối quan hệ giữa tuổi Tý và đối phương có những bước tiến quan trọng. Dường như hai người đang dần trở nếu thấu hiểu, dung hòa được tính cách cũng như quan điểm trong cuộc sống với nhau.

Con giáp này đã dần dành nhiều tình cảm hơn cho đối phương. Bằng tình cảm chân thành và tình yêu sâu sắc cuối cùng cũng khiến cho đối phương vô cùng cảm động. Bản mệnh đang có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa khi bắt đầu xây dựng một mối quan hệ tình cảm sau những đổ vỡ trước đó.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Sửu.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2019 dự báo, thứ 2 này tuổi Sửu có thể gặp khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng không quá lớn. Con giáp này làm việc hào hứng, hay say đến quên ăn quên uống, càng ngày bản mệnh càng cảm thấy mình đã lựa chọn đúng lĩnh vực phù hợp với mình và cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được thành công.

Tuy nhiên con giáp này cũng cần phải cân đối thời gian dành cho công việc với thời gian cho cuộc sống riêng tư cũng như gia đình. Chuyện tình cảm của bản mệnh xảy ra một chút mâu thuẫn. Dù đang yêu nhau nhưng đối phương lại không cảm nhận được tình cảm mà tuổi Sửu dành cho họ, dường như chỉ có một người cố gắng.

Người độc thân mải mê làm việc, tới khi ngoảnh lại thì nhận ra mình chẳng có ai bên cạnh. Có lẽ việc tìm kiếm một nửa cho mình là việc không quá khó nhưng chỉ là con giáp này chưa thật sự sẵn sàng và muốn nghĩ tới chuyện yêu đương mà thôi. Có thể bản mệnh không biết rằng tình yêu cũng vô cùng thú vị đấy.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Dần.

Theo tử vi ngày 22/7/2019 của 12 con giáp, hôm nay vận tài chính khá ổn định nên tuổi Dần không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tiền bạc trong túi lúc nào cũng dồi dào. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, lười biếng, bởi vì tiền cũng không bao giờ ở yên một chỗ mãi đâu.

Vận trình của tuổi Dần gặp cục diện tương xung vì thế mà con giáp này có thể đối mặt với nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và đối phương có quá nhiều sự khác biệt, từ sở thích, quan điểm không tương đồng dẫn đến những mâu thuẫn, bầu không khí căng thẳng và lạnh nhạt giữa hai người.

Nếu con giáp này còn độc thân cần giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và hãy lắng nghe cảm xúc của trái tim. Trong tình yêu nếu dùng quá nhiều lý trí sẽ có thể khiến cho bản mệnh đánh mất cơ hội yêu và được yêu của mình. Nếu thích ai đó thì đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với họ.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Mão.

Tử vi ngày mới 22/7/2019 của tuổi Mão cho thấy, hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mão khá tốt. Nguồn tài chính dồi dào nhờ thu nhập ổn định từ công việc chính, nghề tay trái cũng kiếm được ít nhiều. Vì thế con giáp này có thể thoải mái mua sắm những thứ mình mong muốn bấy lâu nay, nhưng cũng chớ quên việc chi tiêu hợp lý.

Tuy nhiên vận may tiền bạc cũng không thể khiến con giáp này vui vẻ được bởi vận trình tình duyên đi xuống và gây ra những xung đột, bất đồng giữa các cặp đôi. Bản mệnh và nửa kia thiếu sự nhường nhịn mà luôn cho ý kiến của mình là đúng, muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương.

Tuổi Mão cần nhìn lại mối quan hệ cũng như tình cảm của mình. Yêu không phải thay đổi toàn bộ bản thân mình hay phải hy sinh, nhưng đừng đặt bản thân mình lên vị trí cao hơn, bởi tình yêu đến từ hai phía và hoàn toàn công bằng. Vì vậy có lẽ bản mệnh nên thay đổi thái độ của mình với đối phương nếu như muốn cải thiện tình trạng này.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Thìn.

Tử vi ngày 22/7/2019 của 12 con giáp dự báo, hôm nay phương diện tài chính của tuổi Thìn hôm nay rất tốt, con giáp này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì thế mà thành quả nhận được vô cùng xứng đáng. Bản mệnh không phải lo lắng gì, dù có nhiều khoản phải chi nhưng tiền bạc rủng rỉnh giúp con giáp này dễ dàng giải quyết mọi thứ.

Vận trình tình cảm trong ngày tam hợp khởi sắc rõ rệt, tuổi Thìn tìm thấy được tình yêu của riêng mình. Con giáp này dần hiểu ra tình yêu kì diệu và quan trọng đến thế nào. Các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở bên nhau, bao nhiêu thời gian cũng đều ít ỏi khi hai người say đắm.

Tình yêu đã tiếp thêm động lực cho tuổi Thìn và giúp con giáp này có nguồn cảm hứng dồi dào và mãnh liệt với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo để vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc thời điểm hiện tại. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng được cấp trên khen ngợi khi đã có một màn cứu thua đáng nhớ.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Tỵ.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2019, thứ 2 này tuổi Tỵ bị kẻ tiểu nhân hãm hại nên phải mất nhiều thời gian để giải quyết những rắc rối do chúng gây ra. Dù bản mệnh rất thông minh, nhưng dường như cũng chính điều này khiến cho nhiều người ganh ghét, đố kị và tìm cách để phá hoại.

Cũng may quý nhân luôn ở bên cạnh và giúp đỡ cho tuổi Tỵ vượt qua khó khăn ở những thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Mỗi khi con giáp này cảm thấy tuyệt vọng và muốn từ bỏ thì lại nhìn thấy ánh sáng hy vọng ở phía trước, sự quyết tâm và nhiệt huyết lại nổi dậy trong ý chí của bản mệnh.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Tỵ khá ảm đạm. Con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình, đôi khi người tuổi Tỵ cũng thấy chán nản khi mà nhìn người khác đều đã có đôi có cặp mà mình vẫn lẻ bóng đơn côi. Tử vi hằng ngày khuyên bạn hãy tự tạo cơ hội cho mình, mở rộng các mối quan hệ, tích cực giao lưu tiếp xúc với mọi người xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Ngọ.

Tử vi ngày 22/7/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ có vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Con giáp này may mắn tìm được đối tác đáng tin cậy, đôi bên làm việc với nhau thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ thế mà mọi việc đều tiến triển đúng theo kế hoạch, lợi nhuận thu về cho cả hai bên, hứa hẹn hợp tác lâu dài.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp gặp phải nhiều điều trục trặc, trở ngại. Bản mệnh phải dằn dặt và đau khổ vì chuyện tình yêu. Có lẽ do bản mệnh quá đắm chìm trong tình yêu nên không phát hiện ra những vết nứt đã xuất hiện từ rất lâu. Hoặc tự dối dối lòng, không muốn nhìn vào sự thật chỉ để níu giữ hạnh phúc mong manh mà mình đang có.

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc không được như ý mình. Nhưng nếu vấp ngã rồi biết tự đứng dậy mới là quan trọng. Đừng vì thất bại mà nản lòng, dù là trong công việc hay trong tình cảm. Bản mệnh nên học cách chấp nhận tổn thương trong tình yêu luôn đi song song niềm hạnh phúc lớn lao mà có thể nhận được.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Mùi.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2019 cảnh báo, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi gặp nhiều may mắn. Quý nhân phù trợ giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách thuận lợi. Con giáp này cũng nhờ cơ hội này mà học hỏi được không ít kinh và bài học quý giá cho mình.

Tuy nhiên, tuổi Mùi phải đối mặt với nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Con giáp này suy nghĩ những điều tiêu cực, bi quan khó có thể xảy ra nhưng lại khiến cho nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Nửa kia cũng cảm thấy mệt mỏi khi tuổi Mùi chẳng thể vui vẻ mà cứ mãi buồn bã vì những chuyện không đâu.

Đôi khi những gì chúng ta nghĩ sẽ quyết định những điều sẽ xảy ra. Vì vậy nếu suy nghĩ tiêu cực thì rất có thể điều xấu sẽ đến. Tình yêu cũng sẽ chẳng thể mang lại hạnh phúc khi bản mệnh quá đa sầu đa cảm. Bởi vậy, tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy tập cho mình thói quen lạc quan, yêu đời, mặc cho bao nhiêu sóng gió có thể đến bất cứ lúc nào.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Thân.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/7/2019 dự báo, thứ 2 này vận tài chính của tuổi Thân không được như ý bởi có người cản trở. Bản mệnh lên kế hoạch sẵn sàng, có những ý tưởng sáng tạo và mới lạ, chỉ chờ thực hiện là phần thắng gần như đã nắm chắc trong tay. Nhưng ông trời đưa ra cho bản mệnh hết thử thách này đến khó khăn khác, khiến tuổi Thân muốn chùn bước.

Tử vi ngày mới khuyên bạn đừng vội vàng thấy khó khăn mà nản lòng, buông xuôi, hãy tiếp tục những điều mình đang làm. Nếu bản mệnh tin tưởng con đường mình đã lựa chọn thì chớ nên băn khoăn, cũng như do dự mà đơn giản là cứ làm việc mà mình nên làm, chắc chắn bản thân sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra mà thôi.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này có thể sẽ gặp được một nửa của mình trong tình huống không thể ngờ tới. Đừng quá căng thẳng mà hãy cứ là mình thôi. Hãy sống đúng với con người của mình, bình thường nhưng không tầm thường, chắc chắn giá trị của bản mệnh sẽ được đối phương nhìn thấy và trân trọng.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Dậu.

Tử vi ngày 22/7/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dậu hôm nay có điềm họa hao tài tốn của. Có thể những gì con giáp này mất đi đều có lý do của nó. Nếu bản mệnh mắc sai lầm thì đừng ngại thay đổi. Bạn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng có thể nhận lại được một thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu êm đẹp, cảm xúc của con giáp này và nửa kia thăng hoa. Hai người có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, không gì có thể khiến cho con giáp này phải cách xa nhau nửa kia của mình. Bản mệnh cảm thấy cả thế giới này đều đang mỉm cười và chúc phúc cho tình yêu của mình mãi bền lâu.

Những gì tuổi Dậu cho đi chính là những gì con giáp này được nhận lại trong tình yêu. Bản mệnh yêu cháy bỏng và say đắm, không ngại hy sinh lợi ích của mình cho đối phương. Đổi lại, con giáp này cũng nhận được tình yêu ngọt ngào và nồng thắm từ đối phương nên hai người có một chuyện tình đẹp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Tuất.

Tử vi ngày mới 22/7/20112 của 12 con giáp dự báo, đầu tuần tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với những thử thách, thậm chí là thất bại trong công việc. Con giáp này mắc phải sai lầm và đánh mất thứ mà bản thân luôn muốn giữ. Nhưng đôi khi phải trong hoàn cảnh mất đi mọi thứ tuổi Tuất mới tìm lại được chính mình. Thất bại sẽ cho con giáp này những bài học đáng giá.

Cuộc sống không cho chúng ta tất cả những gì chúng ta mơ ước, nhưng cuộc sống cho con giáp này quyền được lựa chọn ước mơ và được thực hiện nó. Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng hãy sống thực tế hơn, chọn điều mình muốn biến thành sự thực và suy nghĩ, tìm cách để hiện thực hóa. Hãy hành động chứ đừng chỉ để những ước mơ mãi mãi chỉ là suy nghĩ trong tâm trí mà thôi.

Bù lại con giáp này gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tiền bạc. Những quyết định của bản mệnh là hoàn toàn sáng suốt. Sự quyết đoán đã giúp tuổi Dậu có được những cơ hội thực hiện những mục tiêu kiềm tiền đã đề ra của mình cũng như cải thiện tình hình tài chính tốt hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 22/7 của tuổi Hợi.

Theo tử vi ngày mới 22/7/2019 của 12 con giáp, người tuổi Hợi đón nhận nhiều niềm vui trong công việc. Vận trình sự nghiệp khởi sắc, con giáp này gặt hái được không ít thành công từ những cơ hội tưởng chừng không thể. Dù khó khăn nhưng bản mệnh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để giành lấy dù chỉ là một tia hy vọng nhỏ nhoi.

Chi khi nắm bắt cơ hội rồi chúng ta mới biết nó có phải dành cho mình hay không. Con giáp này luôn nhắc nhở mình điều đó và không lùi bước khi thấy vận may cho mình là ít. Bản mệnh sẵn sàng làm mọi việc để đạt được những gì mình mong muốn, mục tiêu đã đặt ra chính là động lực để người tuổi Hợi tiến về phía trước.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Hợi gặp phải nhiều trở ngại. Con giáp này không có được người mình yêu và đau khổ vì điều đó. Nhưng hãy nên nhớ rằng, không phải ai cũng là tương lai của mình. Một vài người chỉ đi qua cuộc đời để mang lại cho mình trải nghiệm và những bài học. Hãy đứng dậy và bước tiếp, nửa kia đích thực vẫn đang chờ ở một nơi nào đó.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

H.N./giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá