Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/7: Tuổi Hợi bị bạn bè tổn thương

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay 23/7/2019 dự báo tuổi Hợi đang buồn phiền vì tình cảm bạn bè không được như ý, dù chơi với nhau đã lâu nhưng bỗng dưng người đó lại làm con giáp này tổn thương.

 Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 23/7/2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 23/7/2019

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Tý.

Tử vi ngày 23/7/2019 của 12 con giáp cho biết, tuổi Tý hôm nay vận trình tài chính khả quan hơn trong ngày tam hợp. Con giáp này gặp được thời cơ tốt nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, thu thập được nhiều thông tin hữu ích để phát triển công việc hiện tại, thậm chí còn đi trước người khác. Về phần công việc cũng tiến triển tốt đẹp, bản mệnh làm việc linh hoạt, kế hoạch rõ ràng.

Con giáp là người nhanh nhẹn, khéo léo chỉ cần có chút thay đổi là có thể nhận ra và điều chỉnh bản thân thích ứng ngay lập tức, đây cũng là lý do giúp bản mệnh không mắc sai lầm và đạt được thành công. Vì thế dù phải làm việc trong hoàn cảnh nào con giáp này cũng không bao giờ lo sợ.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của con giáp này lại không được ổn định. Không nên ở trong phòng điều hòa quá lâu vì dễ bị cảm lạnh, viêm họng. Nếu bắt buộc phải sử dụng tới thuốc cũng không nên uống quá nhiều kháng sinh bởi nó không tốt cho thận. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức lưu ý đến sức khỏe của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Sửu.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2019 dự báo, thứ 3 này tuổi Sửu cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Thời tiết thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa, làm việc mệt nhọc nhưng sức đề kháng lại kém nên cơ thể con giáp này lúc nào cũng trong trạng thái khó chịu, mất tinh thần và chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Công việc không có nhiều tiến triển bởi con giáp này đang thiếu đi sự tập trung. Với thể trạng như lúc này thì bản mệnh khó mà làm được việc, tốt nhất là nên nghỉ ngơi sớm nhất có thể, bồi bổ cho cơ thể để nạp đầy năng lượng và chuẩn bị cho ngày làm việc mới. Vận trình tài lộc khởi sắc một phần nhờ người khác mang tới.

Có thể tuổi Sửu sẽ được người thân cho tiền hoặc tặng quà, vì đây là lộc may mắn nên nếu con giáp này thích tiêu xài gì cũng được, có thể mua đồ ngon để tẩm bổ cho sức khỏe của mình. Nguồn thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc trong thời gian này.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Dần.

Theo tử vi ngày 23/7/2019 của 12 con giáp, hôm nay sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này là người mạnh mẽ, thẳng thắn và chính trực nên tạo được nhiều ấn tượng tốt với cấp trên trong công việc. Cũng nhờ thái độ và tác phong làm việc này mà bạn có cơ hội cạnh tranh vào vị trí cao hơn trên con đường công danh của mình.

Vận trình có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn nhất định là do không nhận được sự nhiệt tình cũng như hợp tác từ đồng nghiệp xung quanh. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc của con giáp này, vì thế cần linh hoạt trong cách ứng xử, khi cương khi nhu để có được hướng giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe của con giáp này không ổn lắm, dường như bản mệnh đang chủ quan trong chế độ sinh hoạt thường ngày. Việc ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không khoa học cũng đủ khiến cơ thể ngày càng trở nên suy yếu, trong đó bộ phận gan là bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi bản mệnh tham gia khá nhiều tiệc tùng trong thời gian vừa qua.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Mão.

Tử vi ngày mới 23/7/2019 của tuổi Mão cho thấy, hôm nay tuổi Mão gặp phải nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật gây ra. Đối thủ cạnh tranh của con giáp này đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh.

Tuy nhiên con giáp này có ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Còn nếu bản mệnh không đủ mạnh mẽ thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Chuyện tình cảm cũng có những chuyển biến tích cực, vận đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Buổi tối con giáp này sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, vui chơi, gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh cũng là người có nhiều mối quan hệ khới giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu của mình cũng không phải là khó khăn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Thìn.

Tử vi ngày 23/7/2019 của 12 con giáp dự báo, hôm nay tuổi Thìn có một ngày làm việc tương đối nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được những thành quả tốt đẹp. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và con giáp này có thể chọn thời điểm thích hợp để thay đổi công việc của mình, thử thách bản thân ở những lĩnh vực mà bản mệnh cảm thấy hứng thú.

Vận trình tài lộc khá bình bình, không có nhiều cơ hội kiếm tiền lắm nhưng may mắn là con giáp này có nguồn tài chính ổn định. Người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng gì, còn người làm kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Con giáp này cũng không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc, cho vay mượn mà không biết có lấy lại được không. Mặc dù bản mệnh không làm gì nhưng chuyện đen đủi và thị phi cứ tìm đến, tuy nhiên qua đó người tuổi Thìn cũng nhận ra được đâu là người mà mình nên trân trọng và đâu là người cần phải tránh xa.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Tỵ.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2019, thứ 3 này tuổi Tỵ có người giúp đỡ trong những giai đoạn khó khăn. Họ giúp đỡ con giáp này rất nhiệt tình trong mọi công việc, từ tài chính cho tới tình cảm và những rắc rối cá nhân. Bởi vậy có gặp tình huống khó khăn gì bạn cũng không phải tự giải quyết một mình.

Hãy tận dụng những lúc có người giúp đỡ thế này, bản mệnh nên sắp xếp lại công việc của mình, tìm kiếm thông tin đầu tư hữu ích, có vấn đề gì cũng xin được lời khuyên, góp ý một cách dễ dàng. Việc này không hề khó, thậm chí còn giúp ích cho bản mệnh nhiều trong tương lai.

Chuyện tình cảm có phần lận đận, mặc dù nhìn chung không đến nỗi nào nhưng đôi lúc bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả khi có tình cảm nhưng đều bị từ chối. Có lẽ đây không phải không thích hợp để nói chuyện yêu đương đâu, cho nên bản mệnh đừng mong chờ quá nhiều kẻo thất vọng nhiều nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Ngọ.

Tử vi ngày 23/7/2019 của 12 con giáp dự báo, sự nghiệp tuổi Ngọ hôm nay ổn định, dù vẫn có lúc bận rộn nhưng không đến không có thời gian nghỉ ngơi hay rảnh rỗi. Về cơ bản con giáp này đã quen với nhịp độ làm việc này nên dù có khối lượng công việc có nhiều hơn một chút thì cũng vẫn đủ khả năng và tinh thần tỉnh táo để hoàn thành chúng.

Bên cạnh đó các mối quan hệ xã hội tốt đẹp cũng là lí do giúp con giáp này làm việc nhanh hơn mà không tốn nhiều công sức. Thông qua các mối quan hệ đó bản mệnh còn có cơ hội kiếm được tiền nữa, điều này mang đến tâm trạng vui vẻ và giúp bản mệnh có vận trình vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.

Tuy nhiên con giáp này cần cẩn trọng bởi có điềm báo xảy ra hòa xảy ra trong chuyện tình cảm gia đình, dù là việc không mong muốn nhưng bản mệnh vẫn giữ được bình tĩnh giải quyết từng khúc mắc, gỡ rối từng việc một là có thể cải thiện được tình hình tốt hơn. Tuổi Ngọ cũng nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Mùi.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2019 cảnh báo, tuổi Mùi cần lưu ý tới sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp. Nên đeo khẩu trang khi ra đường hoặc lúc dọn dẹp nhà cửa để chống bụi, tránh vi khuẩn xâm nhập. Người có tiền sử bệnh này như xoang, hen xuyễn… thì càng nên chú ý để tránh tình trạng nặng hơn.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này bày tỏ tình cảm nhưng dường nư bản mệnh lại chưa chuẩn bị kỹ càng cho lắm. Điều này có thể khiến tuổi Mùi bỏ lỡ cơ hội hiếm có, nhưng hãy coi đây là kinh nghiệm để lần sau chủ động và nhanh nhẹn hơn. Tình hình tài chính khá tốt, con giáp này kiếm được một khoản nhỏ trong nghề tay trái của mình.

Học cách cân bằng thời gian dành cho công việc và chuyện tình cảm bởi nó không hề khó vì có thể bản mệnh biện minh lý do là do bận rộn thế nhưng đến khi mất mát một điều gì đó con giáp này mới nhận ra rằng chúng quan trọng thì mọi thứ đã quá muộn màng mất rồi.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Thân.

Tử vi 12 con giáp ngày 23/7/2019 dự báo, thứ 3 này tuổi Thân đang gặp phải khá nhiều căng thẳng và áp lực từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, con giáp này dễ dàng trở nên cáu gắt, nổi nóng và xảy ra tranh cãi với người mình yêu thương.

Bản mệnh cần phải kiểm soát cảm xúc của mình trong công việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Căng thẳng có thể là nguyên nhân làm cho tình hình sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn. Người tuổi Thân nên dành thời gian để thư giãn thay vì mải chạy theo tham vọng của bản thân.

May mắn là con giáp này tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù có muộn phiền một chút nhưng ngay sau đó bản mệnh đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến tuổi Thân cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Dậu.

Tử vi ngày 23/7/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dậu hôm nay không nên hấp tấp, vội vàng trong bất cứ việc gì. Đây không phải là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực của mình. Thay vào đó, bản mệnh nên duy trì sự tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình và hạn chế tham gia những câu chuyện thị phi xung quanh.

Khi không có thời cơ thuận lợi để thực hiện kế hoạch của mình, điều mà con giáp này nên nên làm đó là đọc sách, học thêm kĩ năng mới. Việc này rất hữu ích và mang lại cho bản mệnh những bài học và kinh nghiệm bổ ích để có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống.

Đường tài lộc, dù có vất vả hơn nhưng bù lại thu nhập ổn. Về cơ bản con đường kiếm tiền của con giáp này không dễ dàng, sẽ phải vất vả ngược xuôi nhiều, nhưng tuổi Dậu không chùn bước hay nản lòng, bản mệnh có thể dành cả thời gian cá nhân cho công việc miễn sao kết quả nhận về xứng đáng.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Tuất.

Tử vi ngày mới 23/7/20112 của 12 con giáp dự báo, hôm nay tuổi Tuất đang cảm thấy rất vui vẻ khi có nhiều người đối xử tốt với mình. Mặc dù mọi chuyện không phải đều hanh thông như ý nhưng vì được quan tâm nhiều, đi đâu cũng có người giúp đỡ nên con giáp cảm thấy thoải mái và bớt đi những suy nghĩ tiêu cực hơn.

Vận tài chính trong ngày không quá dồi dào, có thể nhận được một chút tiền thưởng nhưng không đáng kể. Các cơ hội kiếm tiền khác cũng không nhiều, mọi thứ duy trì mức ổn định dựa vào thu nhập chính. Nếu có ý định đầu tư cũng không nên tiến hành bởi vì không hiệu quả, khả năng mất nhiều hơn được.

Con giáp này đang gặp phải nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi. Tuổi Dậu sẽ cảm thấy đối phương không còn hiểu mình và bản thân cũng không thể hiểu người ấy nghĩ gì.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay ngày 23/7 của tuổi Hợi.

Theo tử vi ngày mới 23/7/2019 của 12 con giáp, tuổi Hợi đang buồn phiền vì tình cảm bạn bè không được như ý, dù chơi với nhau đã lâu nhưng bỗng dưng người đó lại làm con giáp này tổn thương vì những chuyện không đáng có. Sự việc này khiến bản mệnh hụt hẫng và muốn kết thúc mối quan hệ càng sớm càng tốt.

Con giáp này gặp điềm báo thị phi, họa từ miệng mà ra vì vậy nên cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Tuy nhiên điều đó cũng chẳng khiến bản mệnh bận tâm bởi vốn dĩ tâm trạng đã không vui rồi nên dù có thêm chút phiền phức cũng chỉ là chịu đựng thêm một chút mà thôi. Công việc cũng không mấy thuận lợi, lại có dấu hiệu đi xuống, vận trình tài lộc cũng khá khẩm hơn.

Dường như tuổi Hợi đang xuống tinh thần vô cùng trầm trọng nên kết quả này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi. Hãy để bản thân được nghỉ ngơi, bình tĩnh lại, chuẩn bị sẵn sàng làm tốt công việc phải làm và nhìn về tương lai phía trước thay vì chán nản, mặc cho cuộc sống đưa đẩy số phận.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

H.N./giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO