Tử vi tuần mới từ 2-8/3 của 12 con giáp: Tuổi Mùi kém may mắn, tuổi Dần thuận lợi hơn

Trong tuần đầu của tháng 3/2020, tuổi Mùi, tuổi Mão bị tác động tiêu cực và kém may mắn. Trong khi đó, may mắn hơn một chút tuổi Dần, tuổi Dậu lại có vận khí tươi sáng, mọi việc đi lên hơn một chút

Advertisement

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 2/3 đến 8/3/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch cho dù con giáp này đã sắp xếp mọi việc từ sớm. Hoàn cảnh xảy ra không quan trọng bằng cách bản mệnh đối mặt với nó.

Có những hiểu nhầm khiến vận tình tình cảm tuần này cũng không được như ý. Những người độc thân cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về đối tượng mới quen, con giáp này dễ có những ngộ nhận, không đúng sự thật. Nhiều vấn đề liên quan tới tình cảm lẫn tiền bạc khá rắc rối khiến tuổi Tý thường xuyên trong tình huống khó xử, tinh thần chán nản, mệt mỏi.

Ảnh hưởng của Ngũ quỷ Hung tinh, có điềm gây hại sức khỏe của bản mệnh. Thực ra tuổi Tý thường xuyên bất an vì những vấn đề không mấy suôn sẻ hiện tại mà thôi. 

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy từ ngày 2/3 đến 8/3/2020, tuổi Sửu dù trước đây có khó khăn trở ngại gì thì cũng bỏ ngoài tai. Bản mệnh khá bình tĩnh nên không có gì có thể làm khó được.

Tuy nhiên, đường tình tình duyên trong tuần không được như ý. Nếu tuổi Sửu hay tỏ ra cứng đầu, cố chấp thì mối quan hệ sẽ càng rạn nứt, nên biết thời điểm tiến lùi thích hợp. Đối với nữ mạng tuổi Sửu đừng có lo lắng quá, bởi vận trình có Thái Âm Cát tinh trợ mệnh thì nhân duyên của con giáp này sẽ tốt đẹp hơn. 

Có những vấn đề khiến tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi và tổn thương vào đầu tuần khi càng về cuối tuần mọi việc trở nên hanh thông hơn, thậm chí có người được thăng chức, công sức được ghi nhận khi xuất hiện Chính Quan.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tuần mới từ ngày 2/3 đến 8/3/2020 của tuổi Dần đã có phần sáng sủa hơn, nếu tiếp tục phát huy những gì đã làm được con giáp này sẽ đạt mục tiêu. 

Phương diện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh tiếp tục lặp đi lặp lại lỗi lầm khiến nửa kia cảm thấy tổn thương. Lúc này không nên vội vàng mà nên xem xét lại những sai sót của bản thân để tìm cách phòng tránh và cải thiện mối quan hệ.

Ảnh hưởng của sao Nguyệt Mã chủ về di chuyển, tăng tài tiến lộc khuyến khích con giáp này cố gắng phát huy những thế mạnh của mình. Những việc tuổi Dần không giỏi cũng không đáng bận tâm lắm. 

Dù có trở ngại gì thì cũng qua nhanh thôi khi con giáp này sẽ nhanh chóng có người hỗ trợ. Thực Thần còn mang lại cho bản mệnh cơ hội gặp gỡ, kết giao thêm những người mới.  Tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực ngoài mong đợi.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần từ ngày 2/3 đến 8/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Mão bị tác động tiêu cực của ngoại cảnh trong vận trình tuần mới này. Nhưng nếu con giáp này cứ ngồi kêu than thì cũng chẳng có ích gì. 

Đường tình duyên có sao Thiên Diêu chủ về phong lưu chiếu mệnh, sợ cô đơn khiến cho tâm trí của tuổi Mão có phần dao động, hoang mang khi thấy bè, người thân xung quanh bắt đầu kết hôn và xây dựng gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lúc này không được như mong đợi dù con giáp này đã có nhiều cố gắng để cải thiện. Nếu chuyện giữa bản mệnh và đối phương không đi đến đâu thì cũng nên chấp nhận mà buông tay thôi. 

Hãy quan tâm đến sức khỏe hơn. Con giáp này đang có một cơ thể khỏe mạnh không có nghĩa là có thể lơ là đâu. Đừng nghĩ rằng mọi định luật khoa học chẳng đúng với mình tẹo nào mà tàn phá sức khỏe quý giá đang có, nếu còn tiếp tục, thể lực của tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng trong một ngày không xa.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hàng tuần dự báo tuần từ ngày 2/3 đến 8/3/2020 có điềm báo xui rủi tới gần nên tuổi Thìn được nhắc nhở cần phải cố gắng giữ tỉnh táo trong những tình huống khó xử. Tài lộc có tổn hao đôi chút do con giáp này phải gặp gỡ, tiệc tùng nhiều trong tuần. Tuy nhiên, đến cuối tuần lại có những nguồn thu phụ bù vào những mất mát đó. 

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn lại có phần hơi ảm đạm trong tuần khi mà con giáp này chẳng còn tin tưởng vào đối phương. Đừng để ý những lời bàn ra tán vào người ngoài. Bởi họ chưa chắc muốn vun đắp hay mong muốn tốt đẹp cho mối quan hệ của bản mệnh đâu. 

Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cẩn thận với ảnh hưởng của hung tinh, có điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi xuất hành xa. Ít nhất đồ đạc phải chuẩn bị chu đáo, tránh thiếu sót trong lúc cần kíp. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đừng tham công tiếc việc quá.

Tử vi tuần mới từ 2-8/3 của 12 con giáp: Tuổi Mùi kém may mắn, tuổi Dần thuận lợi hơn 0

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuần tới từ ngày 2/3 đến 8/3/2020 của tuổi Tỵ không được tốt, khi làm việc dễ phải đối mặt với nhiều vấn đề sai sót do còn thiếu kinh nghiệm. Nếu không thì cũng dễ bị tiểu nhân quấy phá, làm hỏng việc. 

Đường tài lộc trong tuần của con giáp này vô cùng khởi sắc. Tiền bạc dồi dào, buôn bán phát đạt, những người làm văn phòng cũng dần nhìn thấy những cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân. Về phương diện tình cảm, dù xung quanh có rất nhiều cạm bẫy nhưng con giáp này vẫn luôn tỉnh táo và giữ khoảng cách chừng mức với đối tượng khác giới để tránh đi những hiểm lầm không đáng có. 

Ngoài ra, trong tuần có cát tinh Bách Việt chủ đào hoa mang lại nhiều nhân duyên tốt lành cho tuổi Tỵ, tuy nhiên con giáp này đừng vì độc thân quá lâu mà ai giới thiệu cũng nhanh chóng gật đầu. Nếu nhiều mối cùng một lúc bản mệnh sẽ bị rối tinh. 

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 2/3 đến 8/3/2020của 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều xáo trộn trong công việc. Nhưng dù tình hình có không lạc quan cho lắm, nhưng hãy yên tâm vì con giáp này sẽ có những quý nhân bên cạnh giúp mình lấy lại vị trí. 

Về phương diện tài lộc trong tuần rất khá, con giáp này sẽ thấy rất nhiều cơ hội dành cho mình. Nhưng đừng ôm đồm tất cả kẻo lại ngã về không. Hãy chọn cho mình một kênh đầu tư thông minh nhất và chỉ tập trung vào một thứ thôi. 

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ tuần này khá suôn sẻ. Người đã có gia đình sẽ được tận hưởng những giây phút thư thái yên bình bên đối phương. Con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với đối tượng phù hợp với mình. 

Ngoài ra, tuần này bản mệnh nên quan tâm đến an toàn khi di chuyển. Khi phải ra đường do yêu cầu công việc, tuổi Ngọ chớ chủ quan mà đi ẩu. 

Tuổi Mùi

Theo tử vi con giáp tuần mới từ ngày 2/3 đến 8/3/2020 này, tuổi Mùi vận trình kém may mắn hơn tuần trước một chút. Thế nhưng bản mệnh dù không có quý nhân vẫn luôn tìm được cách hóa giải mọi khó khăn.

Một chút xíu xui xẻo thôi chẳng đáng gì để con giáp này muộn phiền đâu. Nếu kế hoạch của bản mệnh đang dở dang thì nên tiếp tục tiến hành. Tuổi Mùi dường như cũng chưa biết khả năng của mình tới đâu đâu. Vận trình tài lộc càng về thời điểm cuối tuần càng dồi dào. Bản mệnh nên có niềm tin vào những bước đầu tư của mình, đầu tuần sẽ xuất hiện một vài khó khăn. 

Đối với chuyện tình cảm, những mối bất đồng giữa bản mệnh và đối phương ngày càng xuất hiện nhiều hơn, sự bướng bỉnh, cố chấp của cả hai người khiến đôi bên không ai muốn xuống nước mà nhường nhịn. 

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần từ ngày 2/3 đến 8/3/2020 cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân sẽ có chiều hướng đi xuống. Nếu con giáp này không đủ tỉnh táo để xốc lại tinh thần, tập trung vào nhiệm vụ đang làm thì mọi thứ sẽ bị bê trễ, ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung. 

Những khó khăn trong tuần con giáp này sẽ đều được quý nhân là người thân hoặc đồng nghiệp kịp thời tương trợ, chữa cháy. Con giáp này không nên tin người quá đáng hoặc ham mê cờ bạc đỏ đen mà bị hao tốn tài lộc. Nhất là người làm ăn kinh doanh nên chọn đối tác đáng tin cậy, có ý định đầu tư thì phải thận trọng.

Chuyện tình cảm cũng như bao cặp đôi khác, qua giai đoạn hạnh phúc, thăng hoa thì con giáp này cũng vướng vào những rắc rối tương tự khi có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nảy sinh. Đây là lúc bản mệnh và đối phương hiểu nhau thêm, đừng xem ai đó đối nghịch vì thực tế không ai hoàn toàn giống ai đâu.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuần từ ngày 2/3 đến 8/3/2020 của tuổi Dậu cát khí đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng giành được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, trong công việc, con giáp này sẽ phải hết sức kiềm chế, sự nóng nảy có thể sẽ dẫn đến những sai lầm trầm trọng không cách nào cứu vãn lại và làm mất đi cát khí. Một điều nhịn là chín điều lành, hãy lặng lẽ rút lui khỏi những cuộc tranh luận vô bổ để tập trung cho sự nghiệp của mình.

Về phương diện tình cảm đôi lúc vẫn có chút mâu thuẫn, quan hệ không mấy vui vẻ do bản mệnh chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nửa kia của mình. Nếu tuổi Dậu luôn đặt mình vào thế cao hơn thì rất khó tìm được người phù hợp với mình. 

Tài lộc trong tuần không ít nhưng lại khó giữ được tiền bạc trong tay. Có thể con giáp này sẽ đánh mất toàn bộ tiền bạc chỉ vì sự thiếu cảnh giác hay đặt lòng tin của mìn nhầm chỗ, thiếu suy xét kĩ càng khi đầu tư kinh doanh. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 2/3 đến 8/3/2020, tuổi Tuất cần lưu ý hơn trong các vấn đề liên quan đến công việc. Nếu bản mệnh mất tập trung và lơ là thì có thể mắc phải sai lầm. Cũng may trong lúc khó khăn thì con giáp này lại bật lên được tài năng của mình. Chẳng có con đường đi đến thành công nào là dễ dàng cả.

Đường tình duyên trong tuần có phần kém sắc hơn, dù bản mệnh muốn trao gửi yêu thương nhưng có vẻ như cách tuổi Tuất đang lựa chọn không thực sự phù hợp, nó có thể khiến đối phương hiểu lầm. Con giáp này đừng lo lắng quá mà hãy giải thích với đối phương, dùng sự chân thành của mình để hóa giải mọi hiểu lầm.

Đối với các vấn đề tài chính, bản mệnh phải thực sự tỉnh táo và suy xét kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định về tiền bạc. Đôi khi tuổi Tuất không nhìn rõ những cạm bẫy phía trước nên dễ đánh mất vận may, cuối tuần là con giáp này có cơ hội thu tiền bạc về tay.

Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp tuần từ ngày 2/3 đến 8/3/2020, vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen, con giáp này đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy không đến mức thăng hoa rực rỡ nhưng bản mệnh và đối phương đã hóa giải được những bất đồng sau thời gian dài chiến tranh lạnh. 

Về phương diện công danh sự nghiệp khởi sắc, cấp trên dành nhiều lời khen ngợi cho con giáp này về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình. Dù đang đứng trên đỉnh cao danh vọng thì con giáp này cũng nên nhớ giữ cho mình sự khiêm tốn và ham học hỏi. Bí quyết giúp bản mệnh đi xa, tiến xa hơn chính là thắng không kiêu, bại không nản.

Đường tài lộc trong tuần không được ổn định cho lắm, tuy người kinh doanh vẫn thu được tiền bạc nhưng không có nghĩa là sẽ giàu nếu không biết tích lũy tiền bạc, đầu tư đúng chỗ và có kế hoạch tài chính cụ thể, sử dụng tiền bạc hợp lý.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO