[Video] 90% người Việt đều phát âm sai những từ tiếng Anh quen thuộc này

Có những từ tiếng Anh đã được mượn sang tiếng Việt và trở nên phổ biến ở Việt Nam, nhưng bạn có chắc bạn đã đọc đúng những từ đó?

Video sau đây của thầy Thịnh Nguyễn, một giáo viên tiếng Anh với kênh Youtube gần 70 ngàn lượt theo dõi "5 Minutes about IELTS" sẽ giúp bạn nhận ra những từ tiếng Anh quen thuộc mà mình vẫn phát âm sai bấy lâu nay.

Đoạn video với thời lượng không dài nhưng rất bổ ích, cách tiếp cận thú vị cùng với phát âm chuẩn và diễn xuất hài hước của thầy giáo trẻ này đã khiến không ít người xem cảm thấy hứng thú.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.