Video: Đoàn 'phượt thủ' hồn nhiên chạy bon bon trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh đoàn xe máy do một nhóm bạn trẻ điều khiển thản nhiên đi bon bon trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Hà Nội gây sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo những gì đoạn video ghi lại thì vào sáng ngày 18/11, một nhóm các bạn trẻ di chuyển bằng xe máy đi trên đoạn cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ. Điều đáng nói là đoạn cao tốc cấm xe máy nhưng các bạn trẻ này vẫn hồn nhiên đi lên đoạn đường này.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra hết sức bất bình trước sự "ngông" của các bạn trẻ. 

Video: Phạm Đức/ Otofun.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.