Đàn ông khôn ngoan phải biết cúi đầu trước 3 người phụ nữ mới trở nên thành đạt giàu có

Người đàn ông khôn ngoan phải biết yêu thương và trân trọng 3 người phụ nữ này. Càng yêu thương, chiều chuộng họ, bạn càng có cuộc sống giàu sang, công danh thuận lợi như bản thân mong muốn.

Là người đàn ông khôn ngoan, bạn phải biết cúi đầu trước 3 người phụ nữ sau đây.

Mẹ

Người đầu tiên đàn ông khôn ngoan nhất định phải yêu thương, hiếu kính đó là mẹ. Vì mẹ là người mang nặng đẻ đau, dành cả thanh xuân để mang lại cho con những điều tuyệt vời nhất. Thế nên đàn ông hãy biết trân trọng mẹ. Biết hiếu kính với mẹ, bạn sẽ nhận lại nhiều phúc báo, công danh viên mãn, tiền tài đủ đầy.

Dù sau này, bạn là ai, giữ chức vụ gì trong xã hội cũng đừng quên đi người mẹ tảo tần của mình ở nhà. Mẹ đã hy sinh cả cuộc đời vì bạn, hãy dành cho bà những điều đẹp đẽ nhất. Không cần phải cho mẹ cuộc sống giàu sang, tiền tiêu không hết, chỉ cần bạn sống thiện lương, làm việc chân chính là được. Chỉ cần bạn sống tốt, đó là cách báo hiếu cha mẹ tốt nhất rồi.

Vợ

Sau mẹ, vợ là người phụ nữ cùng bạn đồng hành trong suốt quãng đời còn lại. Vợ là người phụ nữ tuyệt vời, luôn khoan dung cho những lỗi lầm mà chồng mắc phải. Dù có chuyện gì, họ cũng sẽ không quay lưng với bạn.

Thế nên đàn ông thông minh hãy biết yêu thương vợ nhiều hơn. Đừng tơ tưởng đến những cô nàng khác trong khi đã có vợ ở nhà. Vì khi vướng vào con đường ngoại tình, bạn sẽ gánh nhiều hậu quả vô cùng nặng nề. Người đàn ông phản bội sẽ bị lãnh nghiệp báo trả cả đời không hết.

Con gái

Đây là món quà lớn nhất cuộc đời của những người đàn ông. Hãy biết trân trọng và trở thành người cha tuyệt vời nhất để che chở, bảo vệ cho đứa con gái bé bỏng của mình.

Đừng bao giờ ngoại tình vì bản thân bạn sẽ chịu quả báo, con gái cũng chịu nhiều tổn thương. Thế nên đừng biến con cái trở thành “nạn nhân” do lỗi lầm của mình.

Nam Phong/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO