Dự báo thời tiết hôm nay 21/8: Hà Nội trời nhiều mây, mưa dông

Dự báo thời tiết hôm nay 21/8/2019 tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trời nhiều mây, mưa dông. Trong khi, thời tiết các tỉnh phía Bắc và Nam Trung Bộ có nắng nóng

Dự báo thời tiết tối nay 20-8 và sáng ngày mai 21/8 của toàn nước

Do ảnh hưởng của dải hội tụ Nhiệt Đới, Dự báo thời tiết hôm nay tại Hà Nộicác tỉnh miền Bắc trời nhiều mây, có hiện tượng mưa dông trên diện rộng về chiều tối và đêm. Cục bộ có mưa vừa và to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Do ảnh hưởng của đới gió Tây Nam gây hiệu ứng Phơn nên ở thời tiết hôm nay các tỉnh phía Bắc và Nam Trung Bộ có nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.

Cảnh báo: Thời tiết nắng nóng ở khu vực Bắc và Nam Trung Bộ có khả năng còn kéo dài từ 5-6 ngày tới. Do ảnh hưởng của nắng nóng nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu vực dân cư; nguy cơ cao xảy ra cháy rừng ở các tỉnh Bắc và Nam Trung Bộ.

  Dự báo thời tiết hôm nay 21/8/2019: Hà Nội nhiều mây

Dự báo thời tiết hôm nay 21/8/2019: Hà Nội nhiều mây

Dự báo thời tiết hôm nay 21/8/2019, chỉ số tia UV cực trị ở Đà Nẵng ở mức nguy cơ gây hại rất cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Nên hạn chế ra đường vào giờ cao điểm.

Thời tiết các tỉnh phía Nam ngày nắng, chiều tối có thể có mưa dào và giông rải rác.

Hoàng Nam/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO