Siêu trí tuệ Việt Nam tập 4: Ông chú cá Koi với thử thách bạc tỷ khiến Trấn Thành trầm trồ

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 4 phát sóng lúc 20h tối thứ bảy ngày 16/11 trên trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí. Trấn Thành trầm trồ trước thử thách bạc tỷ của ông chú cá Koi.

Advertisement

 

Siêu trí tuệ Việt Nam tập 4 chào đón sự xuất hiện của một thí sinh đặc biệt với thử thách bạc tỷ khiến Trấn Thành và cả trường quay trầm trồ. Anh Ngô Văn Thắng - một doanh nhân ở Sài Gòn với hồ cá Koi hàng chục tỷ đồng có khả năng đặc biệt đó là nhận biết từng chú cá Koi bằng cảm nhận, bằng trí nhớ chứ không phải bằng ánh mắt. 

Chia sẻ trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam anh Thắng cho biết mình đã tiếp xúc hơn 1000 chú cá Koi với nhiều kích thước khác nhau tại Nhật bản. Để đánh giá chất lượng của cá Koi không chỉ dùng mắt mà còn phải dùng tay, cảm giác để cảm nhận được.

Anh có thể cảm nhận được cấu trúc body và làn da của cá mà không cần dùng mắt. Anh cũng bật mí trong Siêu trí tuệ Việt Nam tập 4, để chấm điểm cho một chú ca Koi cũng giống như đi tìm một hoa hậu. Phải đạt đủ tiêu chí nhất dáng, nhì da thứ ba ứng xử. Vậy nên, anh đến với Siêu trí tuệ để kiểm tra kiến thức và chứng minh việc mình làm có rất ít người làm được.

Đến với chương trình, anh đã tự chuẩn bị một đàn cá Koi 50 con mang lên sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam để thể hiện khả năng. Chưa cần nói đến phần thi, nhìn đàn cá Koi Trấn Thành phải thốt lên, phải hỏi rằng làm sao anh dám mang tận 50 con cá lên đây. Anh Thắng cho biết mình tự tin có thể đảm bảo an toàn cho đàn cá.

Thử thách anh Thắng sẽ thực hiện trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 4:  Bịt mắt mình lại, dùng tay kiểm tra hết số cá trên sân khấu. Sau đó giám khảo có thể chọn bất kì con cá nào từ 1 trong 2 bể cá tráo đổi lẫn nhau. Sau đó anh sẽ dùng tay, không dùng mắt để tìm ra con cá mà ban giám khảo vừa lựa chọn, vừa đổi từ bể này sang bể bên kia. 

Sau khi nghe xong thử thách của anh, Trấn Thành chỉ biết trầm trồ trước khả năng đó của anh. MC quốc dân cũng chia sẻ rằng việc anh Thắng đến đây tham gia không phải vì tiền mà bởi bì tình yêu của mình với đàn cá Koi. Giám khảo Thành Nam nhận xét rằng đây là dạng trí nhớ kinh nghiệm và cảm giác ở đây là dựa vào xúc giác.

Anh Ngô Văn Thắng sẽ thể hiện khả năng của mình, liệu phần thi và khả năng đặc biệt của anh có thuyết phục được ban giám khảo để nhận về số điểm cao và bước vào biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam hay không?

Tất cả sẽ có trong chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam tập 4, phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 Vie Giải trí tối thứ bảy ngày 16/11.

Link xem chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam TẠI ĐÂY

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO