Trấn Thành sốc tận óc trước lí do giả gái của thí sinh trong Thách thức danh hài tập 8

Thách thức danh hài tập 8 phát sóng vào lúc 20h35' tối thứ tư 27/11 trên HTV7 thí sinh giả gái khiến Trấn Thành bật cười vì quá sốc.

Nội dung Thách thức danh hài mùa 6 tập 8

Tập 8 Thách thức danh hài phát sóng lúc 20 giờ 35 phút, tối thứ tư ngày 26/11 trên kênh truyền hình HTV7 xuất hiện thí sinh giả gái khiến với lý do khiến Trấn Thành vừa sốc, vừa không thể nhịn cười. 

Tập 8 của Thách thức danh hài mùa 6 có sự xuất hiện của khá nhiều những gương mặt tiềm năng. Cặp đôi thí sinh đầu tiên với màn giả gái để đi cặp bồ với vợ bạn đã khiến Trấn Thành cực sốc, nam danh hài không thể nhịn cười với lý do giả gái của thí sinh. 

cặp đôi thí sinh Minh Anh - Thế Vũ đến từ Quảng Nam cũng có màn dự thi khá thú vị và đầy nỗ lực, liệu hai chàng trai có thể khiến hai danh hài Trường Giang - Trấn Thành mỉm cười hay không? 

  Trấn Thành sốc tận óc trước lí do giả gái của thí sinh này trong Thách thức danh hài tập 8

Trấn Thành sốc tận óc trước lí do giả gái của thí sinh này trong Thách thức danh hài tập 8

Thách thức danh hài tập 8 mùa 6 cũng chào đón sự có mặt và phần thi nổi bật của nữ bác sĩ Nguyễn Ngọc Lan Linh (27 tuổi, đến từ Tây Ninh). Nữ bác sĩ này đã nhờ MC Ngô Kiến Huy trợ giúp mình trong phần thi. Trên sân khấu, Ngô Kiến Huy quăng con rắn khiến nữ bác sĩ hoảng sợ và ngất xỉu. Khi tỉnh dậy Lan Linh thất thần: “Anh Huy đã làm gì tui, công sức tui gìn giữ 27 năm trời mà anh Huy đã cướp mất đời con gái của tui rồi”.

Sự xinh đẹp, duyên dáng và hài hước của nữ bác sĩ có vẻ đã chinh phục được hai giám khảo của chương trình, nếu Trấn Thành ngạc nhiên thì Trường Giang lại cho rằng đó lại là một cái duyên vì bệnh nhân rất thích những bác sĩ hài hước như vậy.

Cùng đón xem chương trình Thách thức danh hài tập 8 phát sóng lúc 20 giờ 35 tối thứ tư, ngày 27/11 trên kênh truyền hình HTV7 để xem các thí sinh sẽ mang đến những phần dự thi, những tiết mục thế nào để có thể giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Link xem Thách thức danh hài mùa 6 

Những tập tiếp theo của chương trình Thách thức danh hài mùa 6 sẽ được phát sóng cố định lúc 20h35' trên kên HTV7 vào thứ tư hàng tuần

Link xem chương trình Thách thức danh hài TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập Thách thức dành hài đã phát sóng TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá