Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 25 VTV3 Full HD 30/10 trên VTV Giải trí

Hoa hồng trên ngực trái tập 25 phát sóng trên VTV3 ngày 30/10: Dung lộ thân phận thật sự. Khuê đến công ty Bảo làm việc.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 25

Hoa hồng trên ngực trái tập 25 phát sóng ngày 30/10 trên VTV3, Khuê (Hồng Diễm) đến showroom của Bảo (Hồng Đăng) làm việc. Sau khi hóa giải hiểu lầm, Bảo vô cùng cảm kích sự kiên cường của Khuê nên anh muốn được giúp đỡ mẹ con cô trong cuộc sống.

review Hoa hồng trên ngực trái tập 25, Thái (Ngọc Quỳnh) hóa điên vì biết mình bị Trà (Lương Thanh) và Hùng - cậu thư ký thân cận lừa mất số tiền lớn. Trong tập trước, Thái đã tới gặp thầy Thông (Công Lý), khi nhắc đến cái chết oan uổng của cô người yêu Kiều Nhung, Thái đã tới thăm mộ của người cũ. Tại đây, anh gặp Dung (Kiều Thanh), đây cũng là thời điểm Dung tiết lộ thân phận thật sự của mình.

Cũng trong tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Khang - cậu nhân viên của San biết chuyện cô và chồng ly hôn. Khang tỏ ra lo lắng vì nghĩ mình chính là nguyên nhân khiến gia đình San tan vỡ.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 25 lên sóng 21 giờ 40 thứ Tư ngày 30/10  trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 25: TẠI ĐÂY -TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tại: VTV - VTV Giải trí - VTV Go

Tin liên quan

Mai Hương/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá