Xem phim Sinh tử tập 9 Full HD VTV1 trên VTV Giải Trí

Sinh tử tập 9 phát sóng trực tiếp trên VTV1 ngày 14/11/2019 trên VTV Giải trí mọi chuyện bung bét, khó khăn ập đến nhóm lợi ích bắt đầu đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

 

Preview Sinh tử tập 9

Tập 9 Sinh tử phát sóng ngày 14/11 trên VTV1, khó khăn ập đến sau khi vợ bị cáo Tỵ và đặc biệt khi nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) đã tìm ra chứng cứ chứng minh đàn em của Hoàng đưa tiền cho vợ Tỵ. Mọi chuyện đổ bể, nhóm lợi ích bắt đầu đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. 

Hoàng đến tìm Mai Hồng Vũ ( Việt Anh) đê gây sức ép, anh ta nói với Vũ rằng mọi rắc rối này đều bắt đầu từ anh, họ sẽ điều tra bắt đầu từ chủ cũ trở đi. Tuy nhiên, Mai Hồng Vũ lại cảnh cáo rằng Hoàng nên biết điều và dọa nhầm người rồi.

review Sinh tử tập 9, sau khi đến gặp Vũ, Hoàng lại tổ chức một bữa ăn gặp mặt các cán bộ trong đường dây chạy án. Hoàng không ngần ngại "cảnh cáo" các cán bộ sở rằng "Tôi cũng xin nói thẳng với các anh. Các anh liệu mà lo chống lưng cho tôi. Lưng của tôi mà đỡ mỏi thì tất nhiên lưng của các ông mới ngồi thẳng được".

Trong một phân cảnh khác của Sinh tử tập 9 chủ tịch Trần Nghĩa nhắc nhở cả con trai Trần Bạt và Mai Hồng Vũ nếu không lo giải quyết mọi việc cho êm xuôi thì tất cả sẽ đổ bể, việc truy tố chắc chắn sẽ xảy ra.

Liệu nhóm lợi ích có thể giải quyết được mớ bòng bong này không, hay lại mâu thuẫn lẫn nhau và hỏng việc?

Link xem phim Sinh tử tập 9 trên VTV1

Tất cả diễn biến sẽ có chi tiết tại Trực tiếp Sinh tử tập 9 lên sóng lúc 21h thứ năm ngày 14/11 trên VTV Giải Trí - VTV Go - VTV

Link xem trực tiếp Sinh tử tập 9: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - VTV

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO