Tiếng sét trong mưa tập 19: Ba Duy tức giận khi thấy Bình và Lũ bên nhau

Tiếng sét trong mưa tập 19 phát sóng ngày 23/9/2019 trên THVL1: Thiên Kim chủ động "tấn công" cậu Ba Khải Duy. Bà Hội ép Bình phải lui xuống nếu muốn yên thân.

Preview Tiếng sét trong mưa tập 19

Tiếng sét trong mưa tập 19 phát sóng ngày 23/9 trên THVL1, sau lần ông bà Lý tổng lên đặt vấn đề với bà Hội đồng, Thiên Kim chủ động "tấn công" cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) ra mặt. Cô thiên kim tiểu thư còn không ngại nói: "Tôi thích anh thì tôi nói với ba má là tôi thích anh", "Tôi thích nhiều là đằng khác, phải làm gì thì anh mới thích tôi"...

Cũng ở review Tiếng sét trong mưa tập 19, Bình (Nhật Kim Anh) tâm sự với cậu Ba Khải Duy, mong cậu luôn bảo vệ mẹ con mình khỏi những sóng gió.

Tại một phân cảnh của tập 19 Tiếng sét trong mưa, Lũ (Hứa Minh Đạt) đang nói chuyện với Bình thì bị cậu Ba Khải Duy bắt gặp.

Trong 1 diễn biến khác, Hai Sáng (Cao Thái Hà) đến gặp Khải Văn (Khương Thịnh) để cầu xin chồng rộng lòng, đại lượng tha thứ cho mình.

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 19 lên sóng 20 giờ thứ Hai ngày 23/9  trên THVL1.

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Xem lại Tiếng sét trong mưa các tập TẠI ĐÂY.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO