Về nhà đi con tập 69: Ông Sơn bắt gặp Vũ - Nhã bên nhau

Ở Về nhà đi con tập 69 phát sóng ngày 19/7 trên VTV1, Vũ lại chứng nào tật nấy. Vũ quên ngày sinh nhật Thư và bị ông Sơn bắt gặp đang tay trong tay với Nhã. Diễn biến gì sẽ xảy ra?

Preview Về nhà đi con tập 69

Trong tập 69 Review Về nhà đi con tối nay 19/7 trên VTV1, Dũng yêu cầu Vũ thanh lý hợp đồng ngay với Nhã. Nhưng Vũ không mấy bận tâm và chợt nhớ ra cần phải xem hôm nay là ngày mấy.

Dũng trêu đùa và nhận được câu trả lời của Vũ khá nghiêm túc:"Vớ va vớ vẩn. Sinh nhật của Thư!"."Quan tâm thế, tưởng là sắp ly hôn. Bố mày chuẩn bị vào hôi của đến nơi rồi đấy!"- Dũng cười mỉa mai.

  Về nhà đi con tập 69: Dũng mỉa mai sẽ 'hôi của'

Về nhà đi con tập 69: Dũng mỉa mai sẽ "hôi của"

Tuy nhiên, Vũ một lần nữa lại gây chuyện. Anh quên béng mất ngày sinh nhật của vợ và chạy đến bên Nhã.

Trong lúc hai người đang ôm ấp tình tứ và đút cho nhau ăn giữa thanh thiên bạch nhật thì không ngờ bị ông Sơn (Trung Anh) bắt gặp khiến Vũ đứng hình.

  Về nhà đi con tập 69: Ông Sơn bắt gặp Vũ-Nhã bên nhau

Về nhà đi con tập 69: Ông Sơn bắt gặp Vũ-Nhã bên nhau

Ở phân đoạn khác của Về nhà đi con tập 68, Bảo (Quang Anh) tiếp tục vun vào cho Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) bằng câu khích bác: "Nếu bố không cưa đổ được chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém, không phải lỗi của ai đâu".

Quốc cũng không vừa, liền bắt bẻ ông con: "Còn con, mấy năm trời vẫn mãi là bạn thân, mày không thấy mày đuối à"

Trong khi đó Huệ có vẻ gặp thuận lợi với kế hoạch mở quán trà khi gặp nhà đầu tư khá nhiệt tình và cùng ý tưởng. Không rõ đây có phải nhà đầu tư do Quốc cài vào để giúp Huệ hay không.

Tóm tắt nội dung tập 68 phát sóng tối ngày 18/7 trên VTV1 của VTV Giải trí

Về nhà đi con tập 68 lên sóng tối 18/7 trên VTV1, khán giả hả hê khi Nhã (Quỳnh Nga) bị Linh (Khánh Linh) dằn mặt khi gặp đi ăn với Vũ.

Sau khi cho tiểu tam một trận, Linh còn tuyên bố mình chính là người đã nhắn tin cảnh cáo Nhã lần trước khiến Vũ (Quốc Trường) ân hận vì đã hiểu lầm Thư.

Ông Sơn sẽ làm gì khi thấy Vũ bỏ bê vợ con đi với gái? Quốc sẽ tiến tới thêm một bước để chiếm lấy trái tim Huệ? Dũng sẽ nhân đà hôn nhân hợp đồng của Vũ và Thư trục trặc để chiếm lấy trái tim cô?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Về nhà đi con tập 69 lên sóng tối thứ tư ngày 19/7 trên VTV Giải trí

Hoàng Nam/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO