Xem phim Sinh tử tập 33 Full HD VTV1 trên VTV Giải Trí

Sinh tử tập 33 VTV1 phát trực tiếp ngày 19/12/2019 trên VTV Giải Trí sẽ tiếp nối những tình tiết đang ngày càng nóng tại Giang Kim và những nội dung mới vô cùng hấp dẫn khác.

Preview Sinh tử tập 33

Tập 33 Sinh tử sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV1 ngày 19/12/2019 sẽ tiếp nối xoay quanh câu chuyện đất đai ở Giang Kim. Lúc này, Mai Hồng Vũ gặp mặt thủ trưởng cơ quan điều tra để nhờ anh ta trong việc ngăn cản điều tra vụ bê bối trên.

Mai Hồng Vũ mỉa mai: "Ông là thủ trưởng cơ quan điều tra, kỹ năng xử lý thiếu gì. Chính vậy, tôi mới đến đây để gặp trực tiếp với ông.". Và khẳng định 1 câu chắc nịch: "Cho chìm xuống đi. Bao nhiêu cũng bắn".

Tuy nhiên vị thủ trưởng thanh tra nhăm nhở đáp: "Khó đấy! Không dễ đâu."

Về phía cuộc hợp của Tỉnh ủy, trong review Sinh tử tập 33, cán bộ công an khẳng định với Bí thư Nhân việc người dân khiếu kiện "là có cơ sở". Tuy nhiên, ông Trần Nghĩa đã vặn vẹo lại và còn khẳng định, nếu mọi việc không thuận lợi thì sẽ ra tiền lệ xấu, khiến người dân làm trái pháp luật.

Liệu Vũ có thể tìm cách làm vụ đất đai tại Giang Kim "chìm xuống" như y muốn không? Ông Bí thư sẽ làm gì khi có 2 ý kiến trái chiều trong cuộc họp?

Link xem phim Sinh tử tập 33 trên VTV1

Nội dung chi tiết của bộ phim sẽ có tại Trực tiếp Sinh tử tập 33 VTV1 vào lúc 21h ngày 19/12/2019 trên VTV Go - VTV - VTV Giải Trí 

Link xem trực tiếp phim Sinh tử tập 33 trên VTV1: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Hoàng Nam/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO