Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Viên uống tóc Mộc Linh có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Trên một số website, sản phẩm Viên uống tóc Mộc Linh vi phạm quy định về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Advertisement

  Viên uống tóc Mộc Linh vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Ảnh minh họa

Viên uống tóc Mộc Linh vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng. Ảnh minh họa

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website http://www.moctocmoclinh.info và https://i-newway.com.

Nguyên nhân là do trong thời gian vừa qua trên các website này quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống tóc Mộc Linh sai quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Được biết, sản phẩm Viên uống tóc Mộc Linh được Công ty TNHH HBG, (Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sannam 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH HBG lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm Viên uống tóc Mộc Linh đang được quảng cáo trên các website nêu trên không phải do Công ty TNHH HBG thực hiện.

Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận đối với sản phẩm được quảng cáo trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống tóc Mộc Linh trên trang website/internet nêu trên.

L.Minh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO