Vợ bị chồng đánh máu me đầy người dù mới sinh con được 1 tháng

Kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời của người phụ nữ, lấy chồng chẳng khác gì canh bạc, sai một bước hối hận một đời.

Câu chuyện mà mẹ bỉm sũa vừa đăng tải cách đây không lâu là 1 ví dụ khi không may lấy phải một người chồng vô tâm, không chăm sóc vợ con còn có bản tính vũ phu.

Không chỉ đăng tải những hình ảnh được cho là bị chồng đánh, máu me khắp người, tài khoản này còn viết dòng trạng thái dài.

Vợ bị chồng đánh máu me đầy người dù mới sinh con được 1 tháng 0

"Đưa lên đây nhục nhã quá mọi người. Từ khi em lấy chồng, em cũng muốn được sống hạnh phúc nhưng em chọn sai người. Chưa một ngày em được sống bình yên, cuộc sống có chồng mà như không, nhạt nhẽo vậy thà không có còn hơn mọi người à.

Em mới sinh xong được 1 tháng tay yếu chân mềm ăn uống không nổi, đêm nào cũng thức trắng giữ con mà gặp đúng chồng không biết nghĩ. Đã bất lực không lo được cho vợ con mà còn lộ bản chất suốt ngày ngoài đường bay nhảy, về đánh đập vợ con.

Từ lúc em mang thai tới bây giờ, đúng là số em bất hạnh gặp đúng nhà chồng không ra gì, chửi rủa con em ma quỷ đầu thai. Đốc thúc chồng về đánh đập em động thai mấy lần, mà em nghĩ tình vợ chồng bỏ qua hết vì em sống tình cảm hay yếu lòng.

Cho tới hôm nay buồn quá phải nói cho mọi người biết chút. Nếu yêu thương không còn thì đường ai nấy đi, em chưa hề ép cớ sao người đầu ấp tay gối mà đối xử với nhau thua người dưng, kẻ thù hỏi ai không buồn.

Ra đường bay nhày gái gú tiền triệu không tiếc, về nhà tính với vợ con từng đồng. Đúng là nghiệt duyên không có ai vô tâm chỉ là tâm nó bị chó ăn mà thôi.

Người đối xử tệ bạc với mình là đang gánh nghiệp thay mình. Đời còn dài lắm hôm nay gây nghiệp ngày mai sẽ trả gấp đôi cảm ơn anh cho em bài học."

Vợ bị chồng đánh máu me đầy người dù mới sinh con được 1 tháng 1

Ngay sau khi dòng trạng thái được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết ai cũng bức xúc trước hành động vũ phu của người chồng  đối xử với người vợ đầu gối tay ấp của mình. Không những vậy, người vợ cũng chỉ mới sinh con hơn 1 tháng.

"Xem mà bực, sao lại có người chồng ác như vậy, đối xử đánh đập vợ mới sinh con cho mình như thế chứ. Đúng là ác quá", nick name D.C bình luận.

Bên cạnh đó, một số người lại lên tiếng đồng cảm và thương xót vợ.

"Thương em quá, sinh con xong được chồng yêu thương chăm sóc hết mực còn chưa nói, đây lại bị đánh đập như thế này. Ác giả ác báo, em cố gắng lên nhé, sống cho mình và cho con em ạ. Chồng mà như thế thì đừng giữ làm gì.", tài khoản B.C chia sẻ.

Vân Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO