Vợ cấm sang Nga xem World Cup, anh chàng vẫn được 'toại nguyện' nhờ hội bạn thân lầy lội

Fan bóng đá nào cũng mơ ước được đi xem World Cup và coi đó là cơ hội một lần trong đời, nhưng nếu vợ bạn cấm thì phải làm sao...

Anh chàng người Mexico tên Javier là một trường hợp như vậy. Từ 2015 khi World Cup được tổ chức ở Brazil, nhóm bạn thân 5 người của anh đã dự định mùa World Cup tới sẽ tiết kiệm tiền mua một chiếc xe buýt để đi xem World Cup.

Tuy nhiên, khi Javier thông báo cho vợ về chuyến đi này, vợ anh lại không ủng hộ, anh phải thông báo vắng mặt với những người bạn.

Tuy nhiên, hội bạn thân đã quyết định "mang anh đi" theo cách đặc biệt. Họ in một tấm bìa lớn kích cỡ người thật hình Javier mặc áo phông có in chữ "Vợ tôi không cho tôi đi" rồi đưa... hình nộm ấy sang Nga cùng họ. 

Quả là một hội bạn thân siêu lầy!

Array 0
Array 1
Array 2
Array 3
Array 4
Array 5
Array 6
Array 7
Array 8
Array 9
Array 10
Array 11
Array 12
Array 13
Array 14
Array 15
Array 16

Theo Bored Panda

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.