Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Vụ cháy tại công ty sản xuất đồ gỗ lớn ở Bình Dương: Tất cả đồ gỗ đã thành tro

Tính đến 20 giờ ngày 1/10, đám cháy tại xưởng gỗ của công ty TNHH Trí Gia vẫn chưa được khống chế. Nhiều đồ gỗ thành phẩm đã bị thiêu rụi thành than.

Được biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 ngày 1/10 tại xưởng sản xuất đồ gỗ của công ty TNHH Trí Gia tại khu phố 8, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương khi công nhân ra ngoài ăn tối. Ngọn lửa bốc lên dữ dội và nhanh chóng lan rộng bao trùm cả nhà xưởng. 

Khi đám cháy xảy ra, những người có mặt tại hiện trường đã sử dụng thiết bị chữa cháy chuyên dụng để dập lửa nhưng bất thành. 

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát phòng cháy chữa cháy Bình Dương đã có mặt cùng 15 xe cứu hóa để hỗ trợ dập lửa tuy nhiên do đây là xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ nên việc khống chế gặp nhiều khó khăn.

Tính đến 20 giờ 00, lửa vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn, xe cứu hỏa vẫn đang khoanh vùng chống cháy lan gần ra các hộ dân xung quanh. Người dân khu vực này cũng di chuyển đồ đạc ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Được biết, Trí Gia là doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất bàn ghế phòng ăn, bàn ghế phòng họp, giường gỗ, kệ tủ tại Bình Dương.

Hiện hàng loạt mảng tường bê tông nhà xưởng đã đổ sập vì ngọn lửa nung suốt nhiều giờ. Nhiều đồ gỗ thành phẩm đã bị thiêu rụi thành than. 

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường đám cháy: 

Vụ cháy tại công ty sản xuất đồ gỗ lớn ở Bình Dương: Tất cả đồ gỗ đã thành tro 0
Vụ cháy tại công ty sản xuất đồ gỗ lớn ở Bình Dương: Tất cả đồ gỗ đã thành tro 1
Vụ cháy tại công ty sản xuất đồ gỗ lớn ở Bình Dương: Tất cả đồ gỗ đã thành tro 2
Vụ cháy tại công ty sản xuất đồ gỗ lớn ở Bình Dương: Tất cả đồ gỗ đã thành tro 3
Vụ cháy tại công ty sản xuất đồ gỗ lớn ở Bình Dương: Tất cả đồ gỗ đã thành tro 4
Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR 

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.