Vụ 'cô giáo quỳ' ở Long An: Hiệu trưởng xuống làm giáo viên

Liên quan đến vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh, từ ngày 11/4, quyết định cách chức ông hiệu trưởng Huỳnh Công Sơn có hiệu lực. Ông Sơn sẽ xuống đứng lớp làm giáo viên.
Array 0

Ngày 10/4, ông Trần Văn Tươi, chủ tịch UBND huyện Bến Lức (Long An) đã ký quyết định cách chức hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Chánh đối với ông Huỳnh Công Sơn do liên quan đến vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Ông Huỳnh Công Sơn sẽ tạm thời bàn giao công việc hiệu trưởng tại Trường tiểu học Bình Chánh cho bà Võ Thị Mai, Phó hiệu trưởng để xuống làm giáo viên đứng lớp.

Sắp tới, chi bộ nhà trường sẽ tổ chức họp kiểm điểm và đề xuất hình thức kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Sơn.

Trước đó, ngày 28/2, phụ huynh Võ Hoà Thuận và một số phụ huynh khác đã đến Trường tiểu học Bình Chánh để phản ảnh việc cô N. phạt các em học sinh vi phạm nội quy bằng cách cho quỳ gối trước lớp, khiến các em sợ không muốn đi học.

Trong quá trình làm việc với phụ huynh, hiệu trưởng Huỳnh Công Sơn rời đi với lý do bận dự giờ, để cô giáo N. tiếp tục ở lại với các phụ huynh. Sau đó, cô giáo N. đã phải quỳ gối gần 40 phút để xin lỗi ông Thuận. 

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.