10 lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam hay, câu chúc ngày 27/2 ý nghĩa, tin nhắn chúc mừng bằng tiếng Anh dành cho các y bác sĩ, những người công tác trong ngành y.

Ngày 27/2 hàng năm là ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là ngày đặc biệt để tôn vinh các y bác sĩ, những người làm việc trong ngành y tế tại Việt Nam. 

Gia Đình Mới tổng hợp một số lời chúc, tin nhắn chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hay và ý nghĩa gửi tặng cho các các bộ, công nhân viên ngành y tế.

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam bằng tiếng Anh

  Những Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam bằng tiếng Anh

Những Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam bằng tiếng Anh

1. Only a doctor is blessed with the magical powers to treat a life, to bring health into our lives and to be there with us when we have lost all the hopes. Happy Vietnamese Doctors' Day 2020.

Chỉ có thầy thuốc là người được trao cho sức mạnh diệu kỳ để chữa bệnh, mang lại sức khỏe cho chúng ta và ở bên chúng ta khi ta đã mất tất cả hy vọng. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 2020.

2. When we are in tears, we need a shoulder. When we are in pain, we need medicine. But when we are in tragedy, we need you as you are the hope. Thanks for being there. Happy Vietnamese Doctors' Day.

Khi khóc, chúng tôi cần một bờ vai. Khi ốm đau, chúng tôi cần thuốc. Nhưng khi gặp bất hạnh, chúng tôi cần các bạn vì các bạn chính là niềm tin. Cảm ơn các y bác si. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

3. A doctor is bestowed with the eye to see and treat weakness in mankind. He is the one who can give us hope when we are in doom. Sending warm wishes to you on Vietnamese Doctors' Day 2020.

Thầy thuốc là người được ban cho đôi mắt để nhìn thấy và chữa lành những ốm yếu ở loài người. Thầy thuốc là người cho chúng ta hy vong khi chúng ta đang tuyệt vọng. Xin gửi những lời chúc ấm áp nhất đến các thày thuốc nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 2020.

4. On this occasion of Vietnamese Doctors' Day, I express my gratitude to you for always being there for us, for serving us with happiness and for treating our problems. Happy Vietnamese Doctors' Day to you.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 2020, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các bạn đã luôn ở đây vì chúng tôi, mang đến cho chúng tôi niềm vui mà mang đi những bệnh tật. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

5. Not everyone gets a chance to thank their doctors. This day I thank God for bringing such a great doctor in my life. Thanks a lot for everything that you have done for me. Happy Vietnamese Doctors' Day.

Không phải ai cũng có cơ hội được nói lời cảm ơn đến bác sĩ của họ. Ngày hôm nay tôi cảm ơn Cháu đã mang tới một người bác sĩ tuyệt vời trong đời tôi. Cảm ơn tất cả những gì bác sĩ đã làm cho tôi. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè 

  Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè bằng tiếng Anh

Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam cho bạn bè bằng tiếng Anh

6. When I have a friend like you, I am completely safe. Not only from problems of life but also problems related to health. To the best friend I have and to the best doctor I know, wishing you a very Happy Vietnamese Doctors' Day.

Khi tớ có một người bạn như cậu, tớ cảm thấy thật an toàn. Không chỉ với những vấn đề trong cuộc sống mà với các vấn đề sức khỏe nữa. Gửi người bạn thân nhất tớ có và người bác sĩ tuyệt vời nhất tớ biết, chúc bạn ngày Thầy thuốc Việt Nam vui vẻ.

7. I feel extremely proud to be a friend with such an amazing doctor who has saved so many lives, who is dedicated towards his job and who is completely selfless… Three cheers to you my friend… And a very Happy Vietnamese Doctors' Day.

Tớ thấy rất tự hào khi được làm bạn với một người bác sĩ tuyệt vời, người đã cứu sống biết bao sinh mệnh, đã cống hiến cho công việc và vị tha... Chúc bạn ngày Thầy thuốc Việt Nam vui vẻ.

8. With doctors like you, I am so sure that one day we will have more and more smiling faces. Hats off to your services and to all the philanthropy you do along with your job. I am really blessed to have a friend like you. Warm wishes on Vietnamese Doctors' Day to you.

Có những người bác sĩ như cậu, tôi chắc chắn rằng một ngày chúng ta sẽ có thêm nhiều nụ cười. Xin được ngả mũ trước công việc cao cả và tấm lòng bác ái của cậu. Tôi thật may mắn khi có người bạn như cậu. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Lời cảm ơn bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Những lời cảm ơn bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam bằng tiếng Anh

Những lời cảm ơn bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam bằng tiếng Anh

9. Dear Doctor, it is extremely difficult to find words to thank you for your care and treatment. I find myself so fortunate to have been able to find a doctor like you who is the best in what he does. Thank you for everything and Happy Vietnamese Doctors' Day.

Bác sĩ kính mến, thật khó tìm từ ngữ nào để diễn tả sự biết ơn của tôi với sự chăm sóc và chữa trị của bác sĩ. Tôi thật may mắn khi tìm được bác sĩ tuyệt vời như vậy. Cảm ơn bác sĩ vì tất cả. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

10. There are days when we are unwell but then we have wonderful doctors like you who are always there to bring us back in shape and make us feel healthy and happy. You are one such amazing doctor. Sending you best wishes on Vietnamese Doctors' Day.

Có những ngày chúng tôi không được khỏe nhưng chúng tôi đã có những y bác sĩ tuyệt vời như các bạn luôn ở đây để giúp chúng tôi khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn là người thầy thuốc tuyệt vời. Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO