2 khung giờ vàng ăn khoai lang cực tốt cho cơ thể, giảm cân nhanh thần tốc

Bình luận

Khoai lang chứa nhiều vitamin A, E… tinh bột, khoáng chất tốt cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là 2 khung giờ vàng ăn khoai lang cực tốt cho cơ thể, giảm cân nhanh thần tốc

1. Khung giờ 1: Ăn khoai vào buổi sáng

Nếu bạn đang muốn giảm cân thì bữa sáng thay vì ăn sáng bằng xôi, bún, phở… bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một củ khoai lang để bổ sung năng lượng cho ngày mới, giúp làm đẹp da và ngăn ngừa ung thư, tim mạch, đột quỵ và giúp giảm cân.

  2 khung giờ vàng ăn khoai lang cực tốt cho cơ thể, giảm cân nhanh thần tốc

2 khung giờ vàng ăn khoai lang cực tốt cho cơ thể, giảm cân nhanh thần tốc

Bên cạnh đó, trong khoai lang chống táo bón vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, khi bạn ăn khoai lang vào buổi sáng còn kích thích đường ruột tốt cho hệ tiêu hóa.

2. Khung giờ 2: Ăn khoai lang vào buổi trưa

Nếu bạn muốn ăn khoai lang tốt cho cơ thể thì bạn nên ăn khoai lang vào buổi trưa. Lý do, đây chính là thời điểm cơ thể có thể hấp thụ được canxi trong khoai lang nhanh nhất, còn khi bạn ăn vào các giờ khác phải cần 4-5 giờ các dưỡng chất mới hấp thụ vào trong cơ thể.

Đồng thời, bạn ăn khoai lang vào bữa trưa giúp bạn không còn cảm giác thèm ăn, giảm cân nhanh

  Ăn khoai lang đúng giờ giúp giảm cân

Ăn khoai lang đúng giờ giúp giảm cân

Lợi ích khi ăn khoai lang 

  • Giúp sống thọ: Nếu bạn ăn khoai lang mỗi ngày  giúp cho bạn có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Bởi trong khoai lang chứa hormone chống lão hóa DHEA, chứa nhiều vitamin A, chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe.
  • Cải thiện tiểu đường: Khi bạn ăn khoai lang có chứa nhiều chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa và đem lại cảm giác no lâu tốt cho những ai muốn giảm cân.
  • Bảo vệ đôi mắt: Khoai lang chứa nhiều Vitamin A và chất chống oxy hóa tốt cho măt của bạn. Bên cạnh đấy, thành phần Beta-carotene trong khoai lang cũng giúp quá trình hấp thụ vitamin A nhanh hơn.
Bạn đang xem bài viết 2 khung giờ vàng ăn khoai lang cực tốt cho cơ thể, giảm cân nhanh thần tốc tại chuyên mục Dinh Dưỡng của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: bankhoahoc@giadinhmoi.vn.