Bảo mẫu tát bé trai 19 tháng tuổi tím bầm mặt rồi nói dối gia đình là ngã cầu thang

Bực tức vì dỗ mãi mà bé Nguyễn Quốc H (phường 4 TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) không nín khóc nên bảo mẫu tát bé trai 19 tháng tuổi tím bầm mặt rồi gọi điện cho gia đình bé nói dối bé ngã cầu thang.

Trao đổi với PV Gia Đình Mới tối 3/1, đại diện Phòng GD&ĐT TP Vĩnh Long xác nhận: trên địa bàn mới có vụ việc bảo mẫu tát bé trai 19 tháng tuổi ở nhà trẻ tư thục Trinh Vương (ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1) đánh bầm tím mặt.

Nữ bảo mẫu đánh bé trai là Võ Thị Kim Huệ (31 tuổi). Theo tường trình của nữ bảo mẫu này, khoảng 12h ngày 2/1, bé N.Q.H (19 tháng tuổi) đang theo học nhóm trẻ 18-24 tháng khóc, la trong giờ ngủ trưa làm nhiều trẻ cùng lớp giật mình thức dậy.

Bảo mẫu Huệ dỗ bé Huy nhưng bé không nín và càng la to hơn. Không kiềm chế được nên cô Huệ đã đánh vào miệng bé Huy khiến bé trai càng khóc la to hơn.

  Nhà trẻ Trinh Vương nơi xảy ra sự việc.

Nhà trẻ Trinh Vương nơi xảy ra sự việc.

Tức giận, cô Huệ tiếp tục đánh nhiều cái vào má của bé Huy. Sau đó, thấy má bé sưng đỏ lên, sợ hiệu trưởng thấy, cũng như sợ khi chiều phụ huynh rước về sẽ phát hiện nên bảo mẫu này bồng bé Huy ra ngoài lớp để chườm nước đá cho bớt đỏ. Tuy nhiên, khi chườm đá thì vết bầm càng lan rộng ra.

Chiều cùng ngày, bố của bé Huy đến đón thì cô Huệ nói dối là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm. Không tin vào việc Huy bị té cầu thang nên gia đình đã đưa bé đến công an trình báo.

Phòng GD&ĐT TP Vĩnh Long thông tin, phía nhà trẻ đã cho ngưng việc đối với bảo mẫu tát nhiều cái vào hai bên má của bé trai 19 tháng tuổi. Đồng thời, Phòng GD&ĐT, lãnh đạo nhà trẻ đã đến thăm, xin lỗi gia đình bé Huy.

  Chia sẻ của mẹ bé H về sự việc.

Chia sẻ của mẹ bé H về sự việc.

Việt Linh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO