Báo Điện tử Gia đình Mới

Bài phát biểu ngày 8/3 của lãnh đạo xã hay nhất, ngắn gọn mà ý nghĩa

Tham khảo bài phát biểu, diễn văn ngày 8/3 của lãnh đạo xã hay nhất, súc tích, ý nghĩa cho buổi mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới.

Ngày 8/3 là ngày gì, ý nghĩa ngày 8/3

Ngày 8/3 hay còn được biết đến là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Liên hiệp quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Ngày 8/3 được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. 

Ở Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể... nơi có phụ nữ làm việc và tham gia, người phụ nữ được tặng hoa, tặng quà và các hoạt động trước ngày 8/3 rất rầm rộ đều hướng về phụ nữ.

Array 0

Lời chúc, bài phát biểu 8/3 hay ngày 8/3 của lãnh đạo xã dành tặng các chị em là món quà ý nghĩa nhất

Bài phát biểu ngày 8/3 của lãnh đạo xã hay nhất

Trong ngày 8/3, các trưởng đơn vị, đại diện cho anh em trong cơ quan/ đơn vị thường tìm kiếm các bài diễn văn phát biểu ngày 8/3 hay để gửi tặng tới các chị em. Tuy nhiên, để có một bài phát biểu ngày 8/3 vừa ngắn gọn, xúc tích lại hay thì không phải dễ dàng. Trong bài viết này, Gia đình mới sẽ chia sẻ đến bạn bài phát biểu ngày 8/3 của lãnh đạo xã hay nhất.

Kính thưa các quý vị đại biểu

Thưa toàn thể chị em,

Đã thành thông lệ, hằng năm cứ đến ngày 8/3 - ngày Quốc tế Phụ nữ, là các chị em trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng đong đầy tình cảm từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đây là dịp để nam giới chúng tôi được bày tỏ tình cảm, sự tôn vinh và niềm tự hào về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong cả công việc gia đình lẫn công việc xã hội.

Hôm nay, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tôi xin thay mặt toàn thể anh em trong cơ quan thân tặng các chị em những đóa hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em trong cơ quan luôn luôn trẻ khỏe, hạnh phúc, yêu đời và đón nhận tình cảm đặc biệt cũng như món quà ý nghĩa từ những người thân yêu.

Thưa quý vị,

Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 là kết quả đấu tranh lâu dài, bền bỉ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Với tinh thần đấu tranh, nghị lực cùng sự hy sinh thầm lặng cuối cùng chị em phụ nữ cũng đòi được quyền bình đẳng cho mình. Trong lịch sử của dân tộc Việt Nam, đã có rất nhiều chị em vùng lên đấu tranh đòi quyền độc lập cho tổ quốc trong đó có thể kể đến Hai Bà Trưng cùng các bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Ngày nay, các chị em cũng nỗ lực không kém để xây dựng và phát triển đất nước. Tất cả các chị em trong cơ quan đều sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc công việc được giao, đồng thời không ngừng nghiên cứu để nâng cao trình độ. Một số tấm gương còn tham gia vào phong trào xã hội, chăm sóc gia đình xây dựng mô hình gia đình văn hóa.

Cuối cùng tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các chị em phụ nữ có mặt trong buổi mít tinh ngày hôm nay lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho các bà, các mẹ, chị em của các đồng chí có một ngày 8/3 hạnh phúc, nhiều niềm vui.

Chúc chương trình thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm bài phát biểu ngày 8/3 của lãnh đạo cơ quan ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.