Báo Điện tử Gia đình Mới

Chạy trốn thanh xuân tập 13: Tình cũ không rủ cũng tới, liệu Nam - An có quay về bên nhau?

Ở Chạy trốn thanh xuân tập 12, Phi đã biết chuyện quá khứ của An, anh quyết tâm ở bên bảo vệ cô gái mình thích. Tuy nhiên, liệu Phi có thể đến gần An khi Nam vẫn dùng dằng chưa chấm dứt tình cảm với An?

Trong Chạy trốn thanh xuân tập trước, khán giả đã được chứng kiến những xáo trộn trong cuộc sống của An do mẹ của cô là bà Mỹ gây ra.

Mặc dù bị mẹ lợi dụng, uy hiếp nhưng An vẫn cố gắng xoay sở để đáp ứng yêu cầu "quá quắt" của bà. Không những phải ngược xuôi lo liệu chuyện tiền nong, An còn đối mặt với kẻ đã từng cố gắng cưỡng hiếp mình lúc chưa tròn 20. 

Khi mới nhìn thấy kẻ đó, An xanh mặt lập tức bỏ chạy vào trong nhà, may nhờ có Phi nên An mới trấn tĩnh lại.

Tập 12 Chạy trốn thanh xuân cũng giúp khán giả hiểu rõ hơn về câu chuyện trong quá khứ của cặp đôi oan gia An - Nam. 

Ở tập này, Phi cũng biết rõ hơn về câu chuyện quá khứ của An. Thay vì nghe lời anh rời xa An, Phi càng có quyết tâm ở bên bảo vệ cô gái này.

Sang Chạy trốn thanh xuân tập 13, khán giả sẽ tiếp tục đến với những tình tiết mới trong câu chuyện tình dai dẳng mai không dứt của An - Nam. Dù đang có chuyện tình đẹp với Châu thế nhưng Nam vẫn không lúc nào không nhớ tới người cũ là An.

Trong Chạy trốn thanh xuân tập mới nhất này, cô bạn Vy cũng gặp rắc rối khi quen với một tên "sở khanh" nên bị đánh ghen. May cho Vy là An và các bạn đến kịp nên giải vây cho cô.

Các tình tiết mới nhất trong Chạy trốn thanh xuân tập 13 sẽ diễn biến ra sao? Hãy cùng Gia Đình Mới đón xem tập 13 lúc 21 giờ 40 ngày thứ Hai 7/1 trên kênh VTV3 nhé.

Quý độc giả cũng có thể xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 12 bản đầy đủ tại đây:

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá