Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Lịch sử có đáp án và lời giải chi tiết, chính xác nhất

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Lịch sử có đáp án và lời giải chi tiết, chính xác nhất dưới đây. Thí sinh nhớ tham khảo đề thi thử môn Lịch sử để nắm cấu trúc đề và ôn luyện kiến thức tốt nhất.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Lịch sử của Sở GD&ĐT Hà Nội

Lịch sử là một trong những môn thi quan trọng được nhiều thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2018 lựa chọn. Dưới đây là đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Lịch sử được ra bởi Sở GD&ĐT Hà Nội.

Array 0
Array 1
Array 2
Array 3

Đáp án bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Lịch sử của Sở GD&ĐT Hà Nội chính xác nhất

Array 4

Một số đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 thí sinh cần nắm

- Năm 2018, thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 sẽ được bảo lưu điểm để xét tốt nghiệp.

Cụ thể, thí sinh sẽ được bảo lưu điểm thi của bài thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và bảo lưu điểm thi của từng môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 để xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 nếu bài thi, môn thi đạt từ 5 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

- Thi THPT Quốc gia 2018, giáo viên coi thi sẽ không được coi thi tại điểm có học trò của mình

Cụ thể, theo hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ ban hành quyết định thành lập hội đồng thi và các ban của hội đồng thi để thực hiện các công việc của kỳ thi; đồng thời quyết định số điểm thi, số lượng thành viên hội đồng thi, phân công cán bộ do các trường đại học, cao đẳng phối hợp tham gia.

- Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 thí sinh buộc phải làm cả hai bài tổ hợp thi THPT nếu đã đăng ký

Cụ thể, theo Quy chế thi THPT quốc gia mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Giống như năm trước, kỳ thi THPT quốc gia 2018 có 5 bài thi, gồm 3 bài độc lập và 2 bài thi tổ hợp. Bài Ngữ văn thi tự luận, các bài còn lại thi trắc nghiệm. Ba bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ.

Hai bài tổ hợp là Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục THPT. Tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT).

(Nguồn: Baitap123)

Xem thêm đề thi thử THPT Quốc gia 2018 các môn khác được cập nhật tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.