Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân

Cuối tuần qua, Mỹ Linh và Huyền My đã có mặt tại Học viện Lục Quân Đà Lạt để tham dự chương trình "Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt.

Chiều 28/12, chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” đã diễn ra tại Học viện Lục Quân Đà Lạt (Lâm Đồng). Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, người đẹp Giao Linh và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã giao lưu và tặng sách cho học viên của trường.

Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân 0

Gây chú ý đặc biệt tại chương trình là vẻ đẹp nổi bật của 4 cô gái trẻ, nhất là Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My. Hai người đẹp hoa hậu trẻ trung, thanh lịch trong trang phục của NTK Helene Hoài. Có thể thấy, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh đang ngày càng hút mắt nhờ lối trang điểm và lựa chọn trang phục tinh tế. Cô không những đẹp hơn về hình thể mà còn trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân 1

Mỹ Linh nhiều lần tham gia Hành trình từ trái tim nhưng đây là lần đầu tiên cô giao lưu, tặng sách cho các học viên lục quân nên khá bối rối, áp lực. Hoa hậu chia sẻ: “Lần đầu tiên được thấy môi trường học tập, rèn luyện của các học viên lục quân, Linh thấy khác nhiều so với những trường đại học, học viện thông thường. Các chàng trai ở đây đã cho Linh biết, tất cả những gì học đều rèn luyện họ sự nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh…”.

Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân 2

Điều hoa hậu Mỹ Linh ấn tượng nhất chính là tinh thần ham học, ham đọc sách của các học viên dù lịch tập luyện dày đặc. “Linh rất khâm phục khi mà việc rèn luyện đã chiếm gần như hết thời gian nhưng ai nấy đều tranh thủ đọc sách. Một học viên nam đã ‘tiết lộ’ với Linh rằng, các bạn đọc là để có tri thức, trí tuệ với mong muốn phát triển cả về trí lực và tinh thần nhằm xây dựng và bảo vệ đất nước”.

Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân 3

Huyền My tham gia hành trình tại nhiều tỉnh thành, lần này đến với Học viện Lục quân Đà Lạt, Á hậu nhận được nhiều sự quan tâm vì vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và ứng xử thông minh. Dễ hiểu khi Huyền My luôn nhận được sự quan tâm của những người xung quanh bởi cô vẫn luôn được đánh giá với những mỹ từ như: á hậu có nhan sắc “hoàn hảo”, “đẹp không tì vết”, “đẹp không góc chết”. Ở góc chụp nào Huyền My cũng thể hiện được thần thái và vóc dáng “vạn người mê”.

Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân 4

Huyền My cho biết, nhận được tình cảm của các học viên lục quân, Á hậu rất tự hào, nhất là khi có sự đồng cảm về cách rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí. Huyền My kể, để đạt được mục tiêu, cũng như các học viên lục quân, cô rèn luyện bản thân ở những việc nhỏ nhất trong cuộc sống. Điều đó giúp Huyền My có được chỗ đứng trong lòng mọi người.

Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân 5

Cuối buổi giao lưu, Huyền My bày tỏ, cô rất tự hào, vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình và Huyền My đặc biệt thích cuốn “Nghĩ giàu làm giàu” bởi những nhân vật trong cuốn sách có suy nghĩ to lớn, vượt khỏi những thứ thông thường.

Mỹ Linh, Huyền My xinh đẹp nổi bật giữa các học viên lục quân 6

“Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” là 5 cuốn sách quý đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực. Lãnh đạo Học viện Lục Quân Đà Lạt cho biết rất vui mừng và vinh dự khi học viên được nhận những cuốn sách ý nghĩa này.

Trước đó, hành trình giao lưu, trao tặng hàng triệu cuốn sách cho các chiến sĩ qua hệ thống Thư viện quân đội, Sư đoàn 5 – Quân khu 7. Với tinh thần phụng sự cộng đồng, từ năm 2012, Trung Nguyên Legend đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách tới thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức,… Từ năm 2018-2023, hành trình mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời đến hàng chục nghìn nhà văn hóa, hàng trăm thư viện, tổ chức xã hội và hơn 20 triệu tủ sách, tủ phim tới hơn 20 triệu gia đình, 30 triệu thanh niên… trên cả nước với số lượng sách lên đến 200 triệu cuốn sách và cần nguồn lực 5 tỷ đô la.

“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO