Nam sinh vô địch thể hình nhờ ăn... 70 lòng trắng trứng mỗi ngày

Chàng sinh viên 22 tuổi (Hàng Châu, Trung Quốc) cho biết, một tháng trước cuộc thi Thể hình dành cho sinh viên Trung Quốc, anh bắt đầu ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày.
  Zhang Nu đã ăn 70 lòng trắng trứng/ngày trước giải thi đấu thể hình

Zhang Nu đã ăn 70 lòng trắng trứng/ngày trước giải thi đấu thể hình

Zhang Nu cho biết, một tháng trước cuộc thi Thể hình dành cho sinh viên Trung Quốc, anh bắt đầu ăn 70 lòng trắng trứng mỗi ngày. 

Nhờ chế độ ăn uống đặc biệt này mà anh đã trở thành nhà vô địch thể hình hạng 168 cm.

Array 1
Array 2
Array 3

Câu chuyện của Zhang ngay lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Dân mạng khen ngợi sự chăm chỉ của Zhang, nhưng cũng đặt ra câu hỏi trước chế độ ăn uống của anh.

Zhang cho biết chuyện những vận động viên thể hình chuyên nghiệp ăn nhiều lòng trắng trứng như vậy là hoàn toàn bình thường.

Lòng trắng trứng là nguồn cung cấp protein được người tập thể dục thể hình ưa chuộng. Mỗi lòng trắng trứng chứa khoảng 3,6 gam protein và 17 calo, tức là Zhang đã tiêu thụ tới 252 gam protein và 1190 calo mỗi ngày chỉ từ lòng trắng trứng.

Tất nhiên, chiến thắng của Zhang không chỉ nhờ lòng trắng trứng. Anh cho biết anh bắt đầu tập luyện để trở thành vận động viên thể hình từ 2 năm trước. Tỷ lệ mỡ cơ thể anh đã giảm xuống còn 5%.

  Zhang trước và sau khi tập luyện

Zhang trước và sau khi tập luyện

Sau đó, cư dân mạng đã bớt lo lắng về sức khỏe của Zhang mà chuyển hướng sang sự lãng phí của anh vì không biết số lòng đỏ còn lại được xử lý ra sao.

Năm ngoái, một nữ sinh viên 20 tuổi (Thành Đô, Trung Quốc) đã giành Huy chương vàng cuộc thi thể hình châu Á thứ 51 ở Ulaanbataar (Mông Cổ). Cô cho biết mình đã ăn 10 lòng trắng trứng mỗi ngày để chuẩn bị cho cuộc thi này.

Array 5
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.