'Ngày hội hoa hướng dương': Vẽ hoa ra... 30.000 đồng ủng hộ người bị ung thư

Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen và Viện Huyết học truyền máu Trung ương có nhiều chương trình ủng hộ bệnh nhân ung thư.

'Ngày hội hoa hướng dương': Vẽ hoa ra... 30.000 đồng ủng hộ người bị ung thư 0

Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" do báo Tuổi Trẻ phối hợp Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM và Hà Nội tổ chức dự kiến diễn ra vào Chủ nhật, ngày 25/11/2018 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (cổng Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM) và Viện Huyết học truyền máu Trung ương (đường Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

'Ngày hội hoa hướng dương': Vẽ hoa ra... 30.000 đồng ủng hộ người bị ung thư 1

Trải qua 11 năm hoạt động, chương trình "Ước mơ của Thúy" đã đồng hành hàng ngàn bệnh nhi ung thư trên khắp cả nước. Ngày hội Hoa hướng dương có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như gian hàng vì bệnh nhi ung thư, hiến máu, trao quà, tặng học bổng...

'Ngày hội hoa hướng dương': Vẽ hoa ra... 30.000 đồng ủng hộ người bị ung thư 2

Ngày hội Hoa Hướng Dương vẫn sẽ là cầu nối để chúng ta sẻ chia và xoa dịu nỗi đau ung thư, để chúng ta viết lên những bông hoa hướng dương ước mơ về một thế giới không có ốm đau, bệnh tật mà chỉ có niềm vui và tiếng cười.

'Ngày hội hoa hướng dương': Vẽ hoa ra... 30.000 đồng ủng hộ người bị ung thư 3

Hãy đồng hành cùng với Chắp Cánh Ước Mơ, "thêm một bàn tay để siết chặt vòng tay", lan tỏa yêu thương và hi vọng trong Ngày hội Hoa Hướng Dương - Vì bệnh nhi ung thư lần thứ 11.

'Ngày hội hoa hướng dương': Vẽ hoa ra... 30.000 đồng ủng hộ người bị ung thư 4

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 25/11/2018 sẽ được nhãn hàng ALIPAS - Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ thêm 30.000 đồng để thực hiện ước nguyện của bệnh nhi. 

30 bông hoa đẹp nhất đi kèm với những lời chúc ý nghĩa do bạn đọc gửi về sẽ nhận được một phần quà đến từ ban tổ chức.

Được biết, "Ngày hội Hoa hướng dương" đã bước sang năm thứ 10 và đã trở thành cầu nối để những mạnh thường quân, doanh nghiệp chung tay sẻ chia và xoa dịu nỗi đau ung thư. Dù là hình thức nào thì đều có chung ước mơ về một thế giới không có ốm đau, bệnh tật mà chỉ có niềm vui và tiếng cười.

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa được lan toả. Trong đó có thể kể đến "Hội chợ Hoa hướng dương" tháng 12/2017 với 3.000 sản phẩm là món đồ thiết thực như quân áo, chăn, nước uống, đồ lưu niệm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, sách báo, dược phẩm... được bán với giá chỉ 1.000 đồng. 

Cũng chung tư tưởng, Hội Nội khoa Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm CVI, nhãn hàng CumarGold Kare đồng hành, cùng sự bảo trợ thông tin của Báo Sức khỏe & Đời sống – Bộ Y tế phát động cuộc thi “Điều ước hoa hướng dương hướng” với ý nghĩa chia sẻ với cộng đồng câu chuyện mình đã trải qua để những người bệnh đang điều trị đồng cảm và thấu hiểu căn bệnh ung thư.

Trong các dịp diễn ra Ngày hội Nhãn CumarGold Kare cũng có quầy hàng từ thiện, phát sản phẩm vào từng giường bệnh nhân ung thư. 

'Ngày hội hoa hướng dương': Vẽ hoa ra... 30.000 đồng ủng hộ người bị ung thư 5

Trong "Ngày hội hoa hướng dương" diễn ra vào ngày 25/11/2018 tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, ban tổ chức bán tranh do chính bệnh nhi ung thư vẽ với giá khởi điểm là 300.000 đồng/bức. Số tiền bán tranh sẽ được chuyển thẳng tới tác giả của bức tranh.

Báo Tuổi trẻ trao học bổng cho 58 bệnh nhi ung thư khu vực phía Bắc khỏi bệnh có hoàn cảnh khó khăn troẻ lại trường với tổng kinh phí là 290 triệu đồng. Tính đến tháng 11/2018, chương rình "Ước mơ của Thuý" do báo Tuổi trẻ thành lập đã tiếp nhận và hỗ trợ hơn 34 tỷ đồng cho bệnh nhi ung thư. 

Ngoài ra, còn nhiều hoạt động truyền thông, nhiều clip cảm động đã đồng hành nâng đỡ tinh thần, giúp bệnh nhân ung thư thêm động lực chiến thắng căn bệnh này. 

3 bước để tham gia "Tôi đồng hành" Ngày hội Hoa Hướng dương – Vì bệnh nhi ung thư 2018 

1. Thông qua mạng xã hội Facebook, vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh.

2. Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình.

3Gõ hashtag #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018; tag mời thêm ba người bạn Facebook của mình cùng ủng hộ.

* Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 25/11/2018 sẽ được nhãn hàng Alipas Platinum - Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ thêm 30.000 đồng để thực hiện ước nguyện của bệnh nhi.

An Vy /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO