Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Sự Cân Bằng Hoàn Hảo tập 5: KTS Phạm Thanh Huy với công trình Teak Hous

Phim kiến trúc đầu tiên ở Việt Nam phát sóng tập thứ 5 với chủ đề KTS Phạm Thanh Huy với công trình Teak Hous.

Một căn nhà vừa bảo vệ con người trước những ảnh hưởng xấu của khí hậu, lại vừa cởi mở, đưa con người ra thật gần thiên nhiên; một không gian đơn giản, ít chi tiết nhưng không hề nhàm chán; một phong cách tinh tế, không phô trương nhưng lại nói lên được rất nhiều về người thiết kế. 

KTS Phạm Thanh Huy đã từng có thời gian làm việc tại Đan Mạch & Nhật Bản, nên hai nền văn hóa – kiến trúc này ảnh hưởng rõ rệt lên các thiết kế của anh. Anh thường tự nhận mình là “Kiến trúc sư - Thợ mộc”.

Teak House - ngôi nhà tìm kiếm cái đẹp trong sự giao thoa giữa văn hóa và môi trường, khí hậu – là một dự án tâm đắc của KS Phạm Thanh Huy. Anh đã tìm hiểu rất kỹ căn nhà này trước khi thiết kế, thậm chí đến ở để hiểu cảm giác, hiện trạng & những nhu cầu của người dùng.

Căn biệt thự nằm bên sườn của đồi thông trong khu nghỉ dưỡng được chủ nhà cải tạo để trở thành một nơi giúp họ trốn khỏi những ồn ào nào nhiệt của thành phố.

Tường ốp gỗ, sẫm màu với đá ốp thô đem tới một cảm nhận thân thiện, ấm áp gần gũi với thiên nhiên.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi tập 5 Sự cân bằng hoàn hảo để thấy sự hòa hợp giữa yếu tố hiện trạng, hình thức kiến trúc, và công năng sử dụng, một dấu ấn của KTS Phạm Thanh Huy và cộng sự trong việc tìm tòi phong cách mới trên đất Bắc.

Số 05 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30  thứ 6 ngày 21/12 trên hệ thống các kênh youtube và hệ thống Fanpage cùng nhiều mạng xã hội khác.

Youtube: Sự Cân Bằng Hoàn Hảo

Website: http://sucanbanghoanhao.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Sucanbanghoanhao

Instagram: https://www.instagram.com/su_can_bang_hoan_hao

“Sự cân bằng hoàn hảo” - series phim Kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam xây dựng nội dung dựa trên khái niệm “sự cân bằng” do thương hiệu đá thạch anh cao cấp VICOSTONE khởi xướng và đồng hành.

Tạp chí Gia Đình Mới trân trọng giới thiệu với vai trò bảo trợ truyền thông. 

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá