Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: Tuổi Tỵ không chùn bước trước khó khăn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về dự báo sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe

Advertisement

 Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: Tuổi Tỵ không chùn bước trước khó khăn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: Tuổi Tỵ không chùn bước trước khó khăn

Tử vi tuổi Tý ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của tuổi Tý hôm nay được quý nhân che chở, tạo nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân trong ngày Bính Ngọ hôm nay. Cùng với đó là tinh thần làm việc cố gắng, nỗ lực hết sức, dám làm dám chịu với những việc mình làm nên con giáp này được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Khả năng thăng tiến trong tương lai là rất lớn.

Hôm nay tuổi Tý nên quan tâm tới chuyện tình cảm cá nhân hơn trong ngày mới này. Vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất gây nhiều xung khắc giữa các cặp vợ chồng, nhưng đôi bên lại không chịu nói thẳng với nhau mà cứ cố nhẫn nhịn càng đẩy mâu thuẫn, hiểu lầm lên tới đỉnh điểm, khó có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Trong khi đó, người độc thân cũng gặp phải một số vấn đề rắc rối trong chuyện yêu đương. Mặc dù cả hai chưa ai ngỏ lời nhưng tình cảm đôi bên đã thể hiện rõ ràng qua hành động, cử chỉ rằng con giáp này và đối phương có cảm xúc đặc biệt với nhau. Thế nhưng nóng vội quá có thể khiến cho tình mới chớm nở bị úa tàn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, vận trình tài lộc của tuổi Sửu có phần tươi sáng hơn. Cả chính tài và thứ tài đều có dấu hiệu tăng đáng kể. Nhất là trong vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này chỉ cần làm đúng theo kế hoạch, quy trình đã đề ra là mọi thứ sẽ mang lại kết quả khả quan.

Con giáp này được cục diện Tam Hợp che chở trong ngày có được sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, nghĩ chuyện gì cũng thông suốt, làm chuyện gì cũng trôi chảy. Đặc biệt, đường tình duyên được quý nhân nâng đỡ, bản mệnh được nhiều người để ý hơn. Người độc thân nên tranh thủ thời điểm này để tăng cường giao mưu, mở rộng mối quan hệ.

Các cặp vợ chồng cũng nên tranh thủ thời gian rảnh cùng lên kế hoạch đi du lịch hâm nóng tình yêu. Công việc hiện tại chưa nhiều, người tuổi Sửu có thể sắp xếp để đi. Tình yêu đôi lứa cũng đâm hoa kết trái, đôi bên ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, những bất đồng, tranh cãi dường như không còn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi ngày 6/9/2019 của 12 con giáp cho biết đường công danh, sự nghiệp tuổi Dần tiến triển rất tốt. Trong ngày con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Sự chần chừ, trì trệ có thể khiến hiệu quả giảm sút, vì vậy hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể nếu không muốn rơi vào tay người khác.

Nhưng vì là ngày tương hại nên con giáp này có thể đối mặt với những thị phi, bị người khác gièm pha, đặt điều nói xấu sau lưng và đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm trắc trở. Gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, tuổi Dần không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề.

 Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: công danh, sự nghiệp tuổi Dần tiến triển rất tốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: công danh, sự nghiệp tuổi Dần tiến triển rất tốt

Tuổi Dần lưu ý nếu tin tưởng vào các liệu pháp chữa bệnh, làm đẹp có thể rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang. Để thực hiện được mục tiêu sức khỏe, làm đẹp cần phải có thời gian. Trong đó, để kiểm soát cân nặng con giáp này có thể áp dụng chế độ ăn kiêng nhưng nên vừa phải, không nên cắt giảm quá bất ngờ mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu công việc của người tuổi Mão phát triển, sự nghiệp hanh thông khiến tinh thần của con giáp này phấn chấn cả ngày. Bản mệnh cũng nên để ý đến những người có hoàn cảnh khó khăn ở cạnh mình để giúp đỡ, bởi không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi như vậy. Điều này sẽ giúp người tuổi Mão không lãng phí hay chi tiêu vượt quá giới hạn túi tiền đang có vào những việc vô nghĩa.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Mão nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tình trạng rụng tóc liên tục cũng là một biểu hiện của việc thiếu hụt protein, lúc này bản mệnh cần lưu ý bổ sung protein thông qua các thực phẩm như trứng, sữa, thịt đỏ… để ngăn chứng rụng tóc cũng như bồi dưỡng cơ thể.

 Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: tuổi Mão nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: tuổi Mão nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn

Vận trình của người tuổi Mão đang tăng tiến vượt trội về phương diện tài lộc. Công việc của con giáp này đang diễn ra rất tốt nên chuyện được cất nhắc tăng lương không còn xa vời, thu nhập ổn định dần lên và có thêm những khoản thưởng ngoài dự kiến. Song đường tình duyên của con giáp này không được như ý.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo vận trình của tuổi Thìn hôm nay vô cùng hanh thông. Con giáp này xử lý công việc dựa vào lý trí sáng suốt, cộng thêm với kinh nghiệm bản thân đúc kết được bấy lâu nay nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao cho những trọng trách. Đó cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình nhiều hơn.

Tuy nhiên bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để tránh những đánh giá tiêu cực trong thời gian này. Bởi có điềm báo hung tinh ngáng đường nên con giáp này dễ bị những chuyện nhỏ nhặt ngoài lề làm ảnh hưởng, không tập trung vào nhiệm vụ chính được giao mà có phần chủ quan, xao nhãng.

Cuộc sống của người tuổi Thìn luôn có quý nhân phù trợ. Đối với tình hình sức khỏe không có nhiều dấu hiệu lo ngại cho lắm trong nhưng ngày thời tiết giao mùa như thế này, tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường tập thể dục để nâng cao sức đề kháng cũng như cải thiện tinh thần.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Tị ngày 6/9/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, vận trình hôm nay của tuổi Tỵ dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng tuổi Tỵ vẫn không chùn bước, ngược lại còn cố sức giành được kết quả tốt đẹp hơn trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Cơ hội thăng tiến trong thời gian tới của con giáp này cũng rất rộng mở. Nếu như nắm bắt tốt thời cơ thì thành công sẽ đến với tuổi Tỵ sớm thôi.

Bằng chính khả năng và sức lực của mình, sự linh hoạt trong ứng biến nên con giáp này gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên, được tin tưởng vào giao cho nhiều nhiệm vụ có tính chất quan trọng, đỏi hỏi bản mệnh cần phải hết sức tập trung và phát huy tối đa thế mạnh của mình mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp.

Trong ngày nhị hợp hôm nay, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, đào hoa nở rộ. Người độc thân được nhiều đối tượng để mắt, con giáp này có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình. Bản mệnh đã có đôi có cặp thì tình cảm dâng trào, cảm xúc thăng hoa. Nhờ tinh thần vui vẻ, thoải mái nên con giáp này phát huy được hết sức mạnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, Tuổi Ngọ sẽ có một ngày vận trình hung cát đan xen. Tin vui là vận trình sự nghiệp của bản mệnh có quý nhân che chở, giúp sức, bản thân con giáp này cũng tự tìm thấy niềm vui trong công việc và không ngừng cố gắng hết mình. Với sự tập trung cao độ, bản mệnh đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết vào trong dự án này.

Nhờ tinh thần làm việc hăng say, con giáp này ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Không những thế người tuổi Ngọ còn có thêm nhiều cơ hội thể hiện chứng mình năng lực, được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Vận trình tài lộc cũng từ đó mà cải thiện đáng kể.

Song chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ như thế, con giáp này dành nhiều thời gian cho công việc đồng nghĩa thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình dần ít đi. Xa cách lâu ngày khiến tình cảm giữa các thành viên ngày càng kém gắn kết và khăng khít hơn. Tuổi Ngọ nên cân bằng tốt hơn giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi nói rằng đường công danh, sự nghiệp trong ngày của bạn khá thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa khiến con giáp này thực sự an tâm và giữ được tâm thế hoàn toàn tự tin. Lúc này, bản mệnh nhận ra khi mối quan hệ tốt thì công việc cũng tốt theo, đó còn là động lực để cố gắng phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Chuyện tình cảm cũng được tam hội nâng đỡ, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái như lên thiên chức làm cha mẹ, những người đang yêu được gia đình ủng hộ và và vun vén. Để tình yêu phát triển thêm, con giáp này và đối phương nên dành thời gian để tìm hiểu thêm và bồi dưỡng cho tình cảm này.

Năng lượng của cơ thể chủ yếu đến từ việc chúng ta nạp gì vào cơ thể của mình. Việc ăn uống khoa học rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Tuổi Mùi cũng nên đa dạng thực phẩm, đặc biệt là tăng cường bổ sung rau củ và trái cây để cơ thể đủ vitamin và khoáng chất.

 • Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Thân có tam hợp thúc đẩy nên mọi việc tiến triển tốt đẹp. Có người mang tới tin vui cho con giáp này tới, tâm trạng nhẹ nhàng như trút bỏ được gánh nặng trong lòng. Bản mệnh có một ngày làm việc khá an yên và trọn vẹn mà không còn phải lo lắng quá nhiều như trước nữa.

Con giáp này vốn là người lanh lợi, lại rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân. Những thử thách trong công việc sẽ giúp người tuổi Thân rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực, tạo dựng được vị thế riêng vững chắc cho mình. Hơn thế nữa, bản mệnh còn được đồng nghiệp yêu quý và cấp trên tin tưởng. Những người kinh doanh lại có một ngày phát tài phát lộc với nhiều cơ may làm ăn.

Trong tài lộc, con giáp này có thể khởi phát bằng những đồng vốn ít ỏi nhưng lợi nhuận thu về không ít, một vốn mà được tới bốn lời. Trong phương diện tình cảm, tuổi Thân cũng có một ngày hòa hợp an yên, tình cảm đôi lứa phát triển từ sự quan tâm sẻ chia giữa hai người.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 6/9/2019 hôm nay

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu nhờ cục diện Tam Hợp khai thông trí tuệ, con giáp này có được sự phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt giải quyết mọi trở ngại, khó khăn trong công việc một cách thuận lợi, được cấp trên khen ngợi, cấp dưới nể phục, tiền đồ tươi sáng. Dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh cả.

Về phương diện tài lộc của con giáp này khá tốt, người tuổi Dậu kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính thì còn chăm chỉ làm thêm ngoài giờ, dù vất vả hơn nhưng so với hoàn cảnh hiện tại của bạn bây giờ thì thêm một đồng cũng quý, bớt đi được phần nào áp lực cơm áo gạo tiền.

 Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: tài lộc của tuổi Mão này khá tốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: tài lộc của tuổi Mão này khá tốt

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình duyên của con giáp này chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, nên coi trọng hơn tới vẻ ngoài của bản thân nhiều hơn để có thể gây ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với đối phương. Tình cảm vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 6/9/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất hôm nay không cảm thấy vất vả trong công việc. Tuy nhiên, nếu con giáp muốn thành công hơn nữa trong sự nghiệp thì cần vượt qua vòng an toàn của bản thân và năng động hơn trong các buổi giao lưu đối tác. Ngày mới hôm nay, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn về vận trình tài lộc, điềm báo phá tài đang đến gần nên càng cần phải thận trọng.

Tuổi Tuất cũng vì hay cả nể mà không dám từ chối cho vay mượn, tiền bạc liền thân mà chẳng giữ được bên mình. Con giáp này có thể giúp đỡ người khác nhưng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Nếu là cho vay thì phải hẹn ngày trả, đừng đặt lòng tốt của mình không đúng lúc đúng chỗ mà nhận thiệt thòi về mình.

Bù lại, đường tình duyên thuận lợi vô cùng, vận đào hoa nở rộ giúp con giáp này tăng sức hút với người khác phái. Ngoài ra bản mệnh cũng là người duyên ăn nói nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện bằng sự giao tiếp khéo léo và tinh tế của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 6/9/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông thứ Sáu ngày 6/9/2019 của 12 con giáp đoán định tuổi Hợi chỉ ra rằng sẽ đón tin vui về chuyện học hành, thi cử, thăng chức hay tăng lương trong ngày thứ Sáu này. Có thể nói, năng lực cũng như cố gắng của con giáp này đã được công nhận, nhưng đừng mải mê theo đuổi con đường sự nghiệp riêng quá mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình.

Bản mệnh giỏi giao tiếp và có tài thuyết phục người khác nên thu lợi về mình, nhưng vì là ngày lục xung nên có thể bị một số người vì khó chịu, không ưa nên cố tình hãm hại. Con giáp này đừng quá chú ý đến điều đó, vì thực tế là chúng ta chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Hãy học cách tha thứ để có được sự tĩnh lặng trong tâm hồn.

Có thể người tuổi Hợi cảm thấy đau buồn sau khi bị tổn thương, nhưng sẽ tự đứng dậy khi những đồi tồi tệ qua đi và biết thời điểm nào là tốt nhất để kết thúc mối quan hệ tác động xấu đến mình. Quá trình thay đổi bản thân là việc không hề dễ dàng vì vậy đừng bỏ cuộc mà nên tự động viên mình để tiến lên từng bước. Không so sánh ai làm gì chỉ cần bản mệnh hơn chính mình ngày hôm qua là đủ.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hoàng Nam/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO