[Video] Hari Won lên tiếng trấn an fan hâm mộ, mèo 3.000 USD đã hết buồn và vẫn ổn

Đích thân bà xã MC Trấn Thành đã lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau hành động cạo sạch lông chú mèo 3.000 USD của mình rằng thú cưng của Trấn Thành hiện đã hết buồn và vẫn ổn..

Mới đây, fan hâm mộ của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đều vô cùng bất ngờ khi MC Trấn Thành đăng một status dài trên trang cá nhân về việc Hari Won tự tay cạo sạch lông chú mèo mới mua 3.000 USD vì tưởng mèo bị ghẻ.

[Video] Hari Won lên tiếng trấn an fan hâm mộ, mèo 3.000 USD đã hết buồn và vẫn ổn 0

Nhìn thú cưng xơ xác đến đáng thương khiến Trấn Thành không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí nam danh hài còn đòi xử đẹp Hari vì hành động này.

Trên facebook cá nhân của mình, Trấn Thành viết:

 "Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: 'Em mới chi 3.000 USD để mua một con mèo nè, anh thích không?'. Tui suy sụp, nghĩ một con mèo mà nó mua gì tới  3.000 USD? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. OK câm miệng".

"Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay nó gửi tui cái hình trong tình trạng rất tự hào kèm dòng nhắn: 'Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi không?'.

Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải. Lấy lại bình tình, tui hỏi: mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy”???

Nó đáp rất vô tư: Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó ko có bị."....

....

Các fan hâm mộ cũng nhanh chóng bày tỏ lòng xót thương và trách Hari vì hành động này. 

Trước phản ứng tiêu cực nhiều hơn tích cực từ cộng đồng mạng, Hari Won đã chia sẻ một clip ngắn để thông báo tới người hâm mộ rằng chú mèo mà cô tự tay cạo sạch lông hôm qua vẫn ổn. 

Bà xã Trấn Thành chia sẻ: "Mọi người ai cũng rất thắc mắc về tình hình của con mèo nên Hari xin nhắc lại mèo của mình rất vẫn ổn, không sao, nó vẫn vô tư. Nó tuy buồn thì có buồn nhưng không sao đâu, giờ hết buồn rồi vẫn chơi vui vẻ rồi".

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO