Báo Điện tử Gia đình Mới

Vụ bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm: Đối tượng nghi là mẹ bé mới 21 tuổi

Liên quan đến vụ bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm, lực lượng chức năng đã phát hiện 3 đối tượng tình nghi, trong đó có một người phụ nữ trẻ 21 tuổi.

Đêm 18/10, lực lượng chức năng phát hiện nhiều dấu hiệu đáng ngờ và kiểm tra đột xuất căn hộ 3112 ở chung cư HH Linh Đàm và mời 3 người trong đó lên làm việc.

Do người phụ nữ trong căn hộ này có dấu hiệu sức khỏe yếu nên các cơ quan chức năng đã phải huy động xe cấp cứu đến căn hộ trên đưa đi.

  Bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm

Bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm

Theo thông tin từ Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội, khi nhân viên y tế đến chung cư HH Linh Đàm lực lượng công an đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Bác sĩ của Trung tâm đã tiến hành đo mạch, huyết áp cho một người phụ nữ trẻ tên V.A. (21 tuổi).

Tại thời điểm kiểm tra sức khỏe, người phụ nữ này có mạch, huyết áp ổn định, có máu dưới hạ thân.

Ngay sau đó, người phụ nữ đã được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Như Gia Đình Mới đã đưa, vào khoảng 21 giờ ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.

Người dân chứng kiến cho biết, ban đầu mọi người tưởng bao rác vì tại đây, thỉnh thoảng vẫn có một vài người ý thức tồi nhưng đến gần thì vô cùng bất ngờ khi đó là một cháu nhỏ vừa sinh.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người cho rằng thi thể bé sơ sinh kia đã bị “ném” từ tầng cao và vô cùng thương xót kèm theo là sự oán hận người nào cố tình hoặc để cho bé rơi xuống như vậy.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn