Xem tử vi ngày mới thứ tư 3/10/2018: Top con giáp nhận được sự nâng đỡ của Tam Cục Hội

Bói tử vi 12 con giáp phương đông ngày mai 3/10/2018 để biết trước diễn biến công danh sự nghiệp, tình duyên, công việc để có cách điều chỉnh cân bằng cảm xúc.

Tử vi cá nhân hàng ngày mới 12 con giáp 3/10/2018

Vận mệnh ngày thứ tư người tuổi Tý

Tử vi thứ 4 của người tuổi Tý có tài tinh chiếu mệnh nên đường tài lộc hanh thông, có của ăn của để, tiền bạc không những không thất thoát ra ngoài mà còn dồi dào hơn trước rất nhiều. Các dự án, kế hoạch đầu tư đều khả quan và bước đầu thu về lợi nhuận, nên tiếp tục theo đuổi con đường đang đi, tương lai sẽ còn có nhiều lộc hơn nữa.

  Tử vi phương đông 12 con giáp ngày thứ tư.

Tử vi phương đông 12 con giáp ngày thứ tư.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng hài hòa, ngày có Thiên Hỷ chủ mệnh, nhân duyên vượng, được nhiều người ngỏ ý và nếu đến tuổi trưởng thành thì chuyện kết hôn cũng tới gần.

Một điểm đáng mừng nữa là hỉ khí giúp vận trình may mắn hơn, giúp ích cho công việc cũng như cuộc sống, tâm tình phấn khởi lại hay gặp chuyện tốt nên bạn thấy khá phấn chấn, vui vẻ, tính tình dễ chịu, thân thiện.

Thủy khí vượng khiến sức khỏe của bạn không ổn lắm, cơ thể mệt nhọc, yếu ớt, phù thũng, thận khí suy nhược. Người này có cảm giác đau vùng thắt lưng rất rõ ràng, tê bì chân tay, không thích vận động hay làm việc. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể, đặc biệt là đường sinh sản của tuổi Tý, nên nhanh chóng đi kiểm tra và điều trị.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: ánh kim, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Xem tử vi tháng 10 của 12 con giáp!

Xem bói tử vi cá nhân ngày 3/10/2018 người Sửu

Tử vi ngày 3/10/2018 có tam hội cục hanh thông công việc, sự nghiệp của bản mệnh có chiều hướng phát triển tích cực hơn. Bạn sẽ được thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, có cơ hội thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm riêng, có không gian phô diễn những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu, thành công cũng không nhỏ, tuy gặp một số trục trặc nhưng cuối cùng vẫn vượt qua được.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu đang trên đà thăng tiến, mệnh có Ấn tinh chủ về cầm quyền, có tài lãnh đạo và có khả năng vươn lên vị trí dẫn đầu. Nếu tích lũy đủ kinh nghiệm và vốn bạn có thể ra ngoài làm ăn riêng, tự tập về công việc thì sẽ có nhiều điều kiện triển khai dự định và hoàn thành lý tưởng của mình, tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Hung tinh Cô Thần khiến cho quan hệ tình cảm của bản mệnh không tốt, nhất là nam mệnh. Bạn cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, lạnh nhạt với tình yêu. Tâm sức dồn hết cho công việc, thời gian yêu đương ít ỏi mà lại không có tinh thần cầu tiến nên đương nhiên là chuyện không đâu vào đâu rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 1h đến 5h

Màu sắc cát tường: xanh dương, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Vận mệnh ngày thứ 3 người tuổi Dần

Với những người tuổi Dần hôm nay gặp phải ngày Dần – Hợi tương phá. Cho nên bạn cần xem cẩn trọng trong việc thiết lập các mối quan hệ xã giao do dễ gặp phải người nào cũng thật lòng. Về chuyện tình cảm, bạn cũng không được như ý dễ xuất hiện những mâu thuẫn có thể gây rạn nứt tình cảm của 2 người.

Chính vì thế nên tin tưởng đối phương và học cách chia sẻ suy nghĩ để mọi người hiểu nhau hơn. Về tài vận có nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến và đạt được mục tiêu trong công việc.

Bạn có thể phấn đấu nhiều hơn nữa để mang lại thành công cũng như có được những thời cơ kiếm tiền tôt hơn. Thêm vào đó, hôm nay bạn có cơ hội để chứng minh thực lực của mình, hoàn thành mục tiêu.

Nguồn tài chính hôm nay vẫn không có gì thay đổi nhiều so với thời gian trước đó, nhưng cũng không đến mức khiến bạn phải lao đao. Quý nhân phù trợ hôm nay của bạn là: Mùi – Hợi – Tuất

Xem bói tử vi cá nhân ngày 3/10/2018 người Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão đón một ngày tốt lành, nhất định có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp và đường học vấn. Bạn không có khả năng lãnh đạo nên nương theo người có tài để được hưởng phúc ấm, cứ làm việc gọn gàng, kín kẽ nhất định được trọng dụng.

  Số phận người tuổi Mão trong ngày hôm nay.

Số phận người tuổi Mão trong ngày hôm nay.

Ngày hôm nay nâng đỡ thúc đẩy những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư, rất có lợi cho đường tài lộc của người tuổi Mão. Được cấp trên nâng đỡ, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

Vận mệnh ngày thứ tư người tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Thìn có Thủy vượng ức chế Thổ nên sức khỏe không như ý, dễ dàng mắc bệnh về thận và tìm từ đó ảnh hưởng tới gan. Ngũ tạng hoạt động kém, hệ thống tiêu hóa, thải độc, tiết niệu trong cơ thể trì trệ dẫn tới tình trạng mệt mỏi, đau người, kém ăn kém ngủ, sắc mặt tái nhợt và xấu hẳn đi.

Quan tinh chủ mệnh, công việc cũng có tiến bộ, dần bắt nhịp được với những kế hoạch và nhiệm vụ. Kể cả được giao những việc khó, việc mới bạn cũng nỗ lực học hỏi để thích nghi trong thời gian nhanh nhất, không để chậm tiến độ.

Điều này được rèn luyện qua quá trình làm việc lâu dài cũng như cố gắng cá nhân, rất đáng khen ngợi. Ngày có Chính Tài, tập trung vào công việc chính sẽ mang tới tài lộc khả quan, tuy không nhanh nhưng ổn định và tăng tiến từ từ.

Bạn nên tập trung đầu tư vào những lĩnh vực lâu dài, có tính bền vững và an toàn như bất động sản, kinh doanh nhà hàng khách sạn, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thiết yếu, đầu tư cho giáo dục,...

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Xem bói tử vi cá nhân ngày 3/10/2018 người Tỵ

Tử vi tuần mới cho biết, ngày hôm nay của người tuổi Tị tương xung với chi ngày nên có điềm cãi vã rất rõ ràng, lời qua tiếng lại, thị phi ầm ĩ. Bạn dễ nổi nóng, bắt lỗi câu chữ hoặc vì chuyện nhỏ mà sinh sự.

Khẩu nghiệp nặng nề, không nên buông lời khó chịu, nhường nhịn một hai câu mà bình an thì nên nhường thậm chí là không chấp để lòng thanh thản, tránh phiền phức không đáng có.

Trong hôm nay, việc gì cũng không thuận nên người tuổi Tị tốt nhất là an phận thủ thường, làm nhiều nói ít, không quá quan trọng những chuyện ngoài lề. Ví dụ như khi đi làm, nghe lời nói xấu, tám chuyện của đồng nghiệp thì lặng lẽ bỏ qua, không chấp nhặt.

Ra đường có va chạm cũng lấy "dĩ hòa vi quý" làm đầu, không hơn thua câu nói. Về nhà tránh cự cãi với người thân gây mấy hòa khí, làm không khí gia đình căng thẳng.

Quý nhân của bạn là bạn bè thân thiết, những người thực sự tin tưởng, có thể chia sẻ với nhau nhiều vấn đề. Có thể không nhờ vả vật chất nhưng đây sẽ là chỗ dựa tinh thần đáng quý, giúp tuổi Tị bình tĩnh hơn, sáng suốt hơn, tự tin hơn khi giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem tử vi cá nhân hàng ngày 12 con giáp chính xác nhất

Vận mệnh ngày thứ tư người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay có được một ngày khá nhạy bén thời cuộc nên nhiều khả năng có được cơ hội để kiêm tiền không ngờ. Những gợi ý về kế hoạch phát triển lâu dài trong tương lai sẽ giúp các bạn có được những thời cơ tốt, điều quan trọng là ngay ngày hôm nay hãy bắt đầu tích lũy các kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho các dự định sắp tới.

  Tử vi 12 con giáp ngày mới chính xác nhất.

Tử vi 12 con giáp ngày mới chính xác nhất.

Tử vi người tuổi Ngọ hôm nay cũng có điềm báo mâu thuẫn về tình cảm riêng tư, các bạn có thể không có mâu thuẫn lớn mà chỉ là đôi co lời qua tiếng lại trong các vấn đề sinh hoạt hàng ngày mà thôi.

Tuy nhiên, đừng xem thường những mâu thuẫn nhỏ này bởi nó có thể kéo dài và ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đấy. Nếu cần giúp đỡ đừng quên quý nhân của bạn hôm nay là: Tuất, Mão, Dần

Xem bói tử vi cá nhân ngày 3/10/2018 người Mùi

Người tuổi Mùi trải qua ngày thứ ba lo buồn những chuyện không đâu, tự làm khổ mình. Thực chất, những việc bản mệnh đang nghĩ đều không lớn, và không quá tiêu cực đâu, nên cứ thoải mái, thả lỏng ra nhé.

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: cà phê, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi cá nhân ngày 3/10/2018 người Thân

Xem bói tử vi của người tuổi Thân vì Tỷ Kiên mạnh mẽ vững vàng nên sự nghiệp phất như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội để khẳng định chính mình.

  Xem bói tử vi cá nhân hàng ngày 3/10/2018.

Xem bói tử vi cá nhân hàng ngày 3/10/2018.

Tuy rằng chưa hẳn là thành công như mong đợi nhưng bước đầu hoàn thành các mục tiêu, dần dần tiến về phía trước và nâng cao vị thế của chính mình Khuyết điểm của Tỷ Kiên là không khéo trong giao tiếp, thường xuyên có thái độ cứng rắn với đồng nghiệp tạo không khí căng thẳng.

Có thể bạn không có ý xấu nhưng cách diễn đạt và biểu hiện lại chưa chuẩn mực nên khiến người khác hiểu lầm, khó chịu. Sửa lại một chút, mềm mỏng hơn, phóng khoáng hơn để đôi bên hợp tác vui vẻ, có lợi hơn nhiều đấy. Người tuổi Thân đang có tình cảm đẹp không nên vì chút nghi ngờ bóng gió mà làm khổ mình khổ người.

Tuy Đào Hoa chiếu mệnh, có người khác phái chú ý nhưng tuyệt đối không so sánh nửa kia với người kia, vì như vậy sẽ dễ có tâm lý chán nản, đứng núi này trông núi nọ, không chuyên nhất, không giữ vững được sự kiên định của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Vận mệnh ngày thứ tư người tuổi Dậu

Khác với tử vi ngày 2/10/2018, hôm nay người tuổi Dậu gặp một số chuyện không hay trong công việc khi xuất hiện Thương Quan. Tiểu nhân rình rập, tung tin thất thiệt làm cản trở những việc bạn đang tiến hành, lại thêm xui xẻo bất ngờ giáng xuống nên các kế hoạch hầu như bị đình trệ, rất có thể sẽ phải tiến hành lại từ đầu.

Sự nghiệp người tuổi Dậu chững lại nên tài chính cũng không thể khá được, các nguồn thu hẹp lại, chủ yếu dựa vào Chính Tài còn Thiên Tài thì không đáng kể. Lúc khó khăn hoạn nạn mới thấy chân tình, quý nhân Thái Âm là bạn bè giúp đỡ rất nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần nên hãy yên tâm, mạnh mẽ lên nhé, bạn không cô đơn đâu.

Sức khỏe đang tốt bỗng sinh sự vì Bạch Hổ ám hại, cẩn thận vật sắc nhọn, vật kim loại và không nên lui tới những nơi có nhiều hàn khí như ao hồ sông suối hay nghĩa trang, bệnh viện,... Bạn dễ có tổn thương thân thể, họa huyết quang hoặc bị nhiễm lạnh, ốm mệt, hãy chăm sóc thân thể nhiều hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Xem bói tử vi cá nhân ngày 3/10/2018 người Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất hôm nay là lợi, có tin tốt về công việc cũng như tài chính. Bạn có thể bắt đầu các kế hoạch cũng như hoàn thành công việc trước thời hạn.

  Tử vi cá nhân hàng ngày người tuổi Tuất.

Tử vi cá nhân hàng ngày người tuổi Tuất.

Đồng thời, khả năng lãnh đạo cũng như dự đoán của bạn hôm nay được phát huy rất tốt nên mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ, không có gì là đáng ngại.

Hôm nay bạn cũng có được khoảng thời gian tốt để dốc bầu tâm sự và nhận được những lời khuyên hữu ích. Những người tuổi Thân, Dần, Ngọ sẽ là bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn sớm vượt qua được những khó khăn trong chuyên tình cảm hiện tại đấy.

Vận mệnh ngày thứ tư người tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho biết vì tự hình nên người tuổi Hợi suy nghĩ lo buồn, càng ngày càng suy sụp. Do tinh thần không vững, ý chí kém nên dù chỉ là chuyện nhỏ cũng khiến bạn nhanh chóng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình dọa mình, đúng là không ai hành cũng tự mình khổ.

Sự nghiệp và tài lộc ổn thỏa nhưng tuổi Hợi lại lắm chuyện buồn phiền vì âm dương không cân bằng. Buồn phiền nhất là trong nhà nảy sinh rắc rối, có thể là chuyện đất cát, giấy tờ hay những thiếu hụt về tiền nong mà chưa thể giải quyết ngay được.

Mọi chuyện có chiều hướng vướng vào nhau, không rõ ràng, chuyện nọ xọ chuyện kia làm bạn bị rối trí. Cô Thần không mạnh lắm nhưng vì bản mệnh không kiềm chế được bản thân nên sinh sự lôi thôi với cả người nhà và người dưng, làm cho mọi chuyện càng thêm tệ, cô độc một thân một mình.

Hãy tìm tới những chốn tâm linh để giải tỏa, tìm sự an yên tĩnh lặng trong lòng mình, quên đi những suy nghĩ tiêu cực.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Nguyễn(t/h)/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO