Phát hiện bị bệnh trĩ từ nhiều năm nhưng không điều trị, đến khi mang thai tháng thứ 7, búi trĩ sa ra ngoài dẫn đến tắc mạch, gây đau đớn, khó chịu bà bầu mới vào viện cấp cứu.
Axit folic là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho em bé, rất có lợi cho cơ thể bạn khi nói đến sự tăng trưởng và phát triển của em bé, đặc biệt là trong những tuần đầu và ba tháng đầu.
Một nữ phục vụ bàn tên là Dawn Dodge, đến từ bang thành phố Detroit, Michigan đã bất ngờ sinh con tại nhà vệ sinh khi đang làm việc. Trước đó, cô đã thử 2 lần và không có dấu hiệu mang thai.
Nước dừa là một loại thức uống chứa các vitamin và khoáng chất tự nhiên. Vậy uống nước dừa có an toàn trong thai kỳ?Lợi ích của nó như thế nào đối với mẹ bầu?
Xoài là một loại trái cây mà hầu hết mọi người không thể cưỡng lại. Phụ nữ mang thai có xu hướng thèm xoài hơn do vị chua ngọt của chúng. Tuy nhiên, bạn vẫn thắc mắc về việc ăn xoài khi mang thai.
Nhưng sự thật là, những cái bụng sổ chùng nhão, ngấn trên ngấn dưới, rạn đen, rạn trắng không chỉ là dấu tích của yêu thương mà còn là dấu tích của sự ngược đãi.
Một khoáng chất quan trọng bạn sẽ cần bổ sung trong thai kỳ là sắt. Cơ thể bạn không tự nhiên tạo ra sắt. Sắt chỉ có thể có được thông qua chế độ ăn uống của bạn hoặc thông qua các chất bổ sung.
Đây là những gì bạn nên ăn trong tam cá nguyệt thứ hai (tháng thứ 6, 5, 6) để đảm bảo rằng bạn và em bé của bạn đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.
Vitamin C là một dưỡng chất thiết yếu giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của thai nhi. Vậy lợi ích của vitamin C là gì? Mẹ bầu cần bổ sung bao nhiêu vitamin C?
Hệ thống tiêu hóa của mẹ bầu có thể bị ảnh hưởng do tăng cân nhanh chóng, đó là lý do tại sao nên tiếp tục với chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng mà bạn tuân theo từ những tháng đầu.
Thời điểm tháng 8 vừa qua, Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận điều trị nội trú cho 66 bệnh nhân mắc sốt xuất huyết biến chứng nặng, trong số đó có 1/4 là phụ nữ mang thai…
Trong thời kỳ mang thai, nếu mẹ bầu ăn uống không hợp lý rất dễ bị đái tháo đường thai kỳ, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như tiền sản giật, đẻ khó, sang chấn trong đẻ, chảy máu sau sinh…
Trứng rất giàu protein, chất béo lành mạnh, sắt, vitamin, khoáng chất và carotenoids. Nó là một trong những siêu thực phẩm mà các bà bầu nên ăn hàng ngày.
Ngoài việc ăn thường xuyên, bạn cũng cần ăn đúng cách vào tháng thứ 6 thai kỳ. Đây là lý do quan trọng tại sao bạn cần nhận thức các loại thực phẩm nên ăn và không nên ăn.
Thời kỳ tam cá nguyệt thứ 2 của bạn bắt đầu. Đây được coi là thời điểm “trăng mật thai kỳ”, bởi bạn sẽ cảm thấy năng động hơn, tràn đầy năng lượng và ít lo lắng hơn.