Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

BV Xanh Pôn phong tỏa một khoa của bệnh viện vì có người tiếp xúc gần bệnh nhân 175

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn tạm thời phong tỏa khoa Chấn thương chỉnh hình vì có bệnh nhân tiếp xúc gần người mắc COVID-19 (BN 175).

Theo thông tin từ Bệnh viện ĐK Xanh Pôn, bệnh nhân số 175 làm việc tại Công ty Trường Sinh, đơn vị cung cấp suất ăn tại Bệnh viện Bạch Mai và 7 người cùng làm việc tại đây dương tính với COVID-19.

Ngày 26/3, bệnh nhân 175 (thời điểm chưa có kết quả xét nghiệm dương tính) đã đi cùng vợ và một người con khác đến thăm con trai là P.T.D., bệnh nhân đang điều trị đứt dây chằng tại khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện ĐK Xanh Pôn.

Đến ngày 28/3, bố bệnh nhân D. có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và được xác định là bệnh nhân COVID-19 số 175 ở Việt Nam.

  Bệnh viện ĐK Xanh Pôn đã phong tỏa tạm thời khoa chấn thương chỉnh hình để phòng ngừa dịch bệnh. Ảnh minh họa

Bệnh viện ĐK Xanh Pôn đã phong tỏa tạm thời khoa chấn thương chỉnh hình để phòng ngừa dịch bệnh. Ảnh minh họa

Ngay sau nhận được thông tin, Bệnh viện ĐK Xanh Pôn đã phong tỏa tạm thời khoa chấn thương chỉnh hình với 41 bệnh nhân và nhân viên đang trực tại khoa, người nhà bệnh nhân, chuyển bệnh nhân D. đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2 để cách ly.

Bệnh viện cũng đã khử khuẩn các khu vực liên quan. Chiều nay 29/3 Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội đã đến lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ những người có liên quan bệnh nhân D.

Hiện tại, theo thông tin của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, BN Phan Thanh Duy đã có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

An An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO