Hôm nay thí sinh bắt đầu được đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018

Từ ngày hôm nay cho đến hết 20/4 thí sinh sẽ được đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Sau thời gian này thí sinh sẽ không được thay đổi các thông tin đã đăng ký.
  (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Từ hôm nay thí sinh bắt đầu được đăng ký dự thi và xét tuyển ở nơi theo học. Hạn cuối là ngày 20/4.

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình giáo dục THPT  phải đăng ký và dự thi 4 bài, trong đó Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ là bắt buộc, và 1 bài trong số 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội do thí sinh tự chọn. 

Với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT thì chỉ cần đăng ký và dự thi 3 bài, trong đó Toán, Văn là bắt buộc và một bài tự chọn trong 2 bài thi tổ hợp.

Khi làm thủ tục dự thi, thí sinh phải đưa chứng minh nhân dân (CMND). Trong trường hợp không có CMND, phần mềm quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý.

Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng thì phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi ĐKDT.

Lưu ý, thí sinh đã đăng ký sơ tuyển phải dùng CMND thống nhất khi ĐKDT và đăng ký sơ tuyển.

Sau ngày 20/4/2018, thí sinh không được thay đổi điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.